menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • 10 phiên bản xe Ford gây nhiều cảm hứng cho người xem.

  25/06/2016 bởi Quản trị viên

  Ford là tự hào về lịch sử lâu dài của việc kết hợp các công nghệ, thiết kế và sáng tạo để tạo ra sự hấp dẫn và sáng tạo về khái niệm xe để làm hài lòng người tiêu dùng.
  Đó là  niềm vui tìm lại phong phú qua khái niệm xe của Ford mà Đại lý Ford Trần Hưng Đạo tại TP.HCM muốn chia sẻ danh sách của chúng ta về Ford Top 10 phiên bản đáng nhớ nhất.

  1 - Ra mắt tại Detroit vào năm 1995, GT90 được nhiều người xem là chiếc xe ý tưởng hay nhất mọi thời đại. Với nội thất của nó khác biệt màu xanh, công nghệ ấn tượng, và sức mạnh vô song, với thiết kế phóng đãng của nó làm cho nó thật sự đáng nhớ.

  2 - Với một bảng điều khiển trông giống như nó thuộc về một chiếc máy bay và đảm bảo bạn để có chuyến bay, Mighty Tonka được cho là xe có điểm nổi bật nhất từng được tạo ra.

  3 - Kể từ khi ra mắt vào năm 2011 hybrid điện Evos đã gây ấn tượng với mọi người bằng hành động cửa gullwing của nó.

  4 - Ra mắt vào năm 2006, tự hào với các tính năng tiên tiến như một ghế giành cho trẻ em, Refl3x đã chứng minh rằng một chiếc xe nhỏ có thể đáp ứng nhu cầu lớn của người Mỹ.

  5 - Có tên trong tham chiếu đến các mã màu Pantone, các 021C vui mừng khán giả với chạm thiết kế retro của nó và chắc chắn là một trong những khái niệm nhất chiếc xe nguyên bản.

  6 - Được giới thiệu vào năm 2007, Airstream cách mạng hóa cách chúng ta nghĩ về xe giải trí.  Đặc biệt retro-lai SUV phong cách thiết kế kết hợp thiết kế và chức năng vào một chuyến đi hoàn hảo. (Xem thêm các chủ đề liên quan tại Đại lý Ford Trần Hưng Đạo)

  7 - Lấy cảm hứng từ những chiếc xe cơ bắp của những năm sáu mươi, Interceptor đã được trình bày tại Detroit cho lần đầu tiên vào năm 2007. Kết hợp hoài cổ với sự đổi mới, sedan kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ này là một thực tế đám đông hài lòng!

  8 - Mời khách đến thưởng thức trong nội thất tuyệt sang trọng của nó, là Synus có, mà không nghi ngờ gì nữa, việc thiết kế nội thất quyến rũ và thoải mái nhất!

  9 - Giugiaro Mustang: Một Mustang với thiết kế Ý - nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

  10 - Được phát triển vào năm 1958, khái niệm xe Nucleon chiếm được niềm đam mê hạt nhân của thời gian với một thiết kế tương lai có đầu óc mà hình dung ra những gì một chiếc xe năng lượng hạt nhân sẽ là như thế. Thay vì một động cơ đốt trong truyền thống, đó là để được hỗ trợ bởi một lò phản ứng hạt nhân nhỏ! Mặc dù nó không bao giờ được hoàn thành, thiết kế sáng tạo của nó là gợi của cả một thời đại được trưng bày Bảo tàng Henry Ford.


)