menu
Ford Trần Hưng Đạo
 • 8 dòng xe Ford lắp ráp tại Việt Nam tạo dấu ấn cho người Việt trong 20 năm

  30/06/2016 bởi Quản trị viên

  Sau 20 năm đặt nhà máy tại Việt Nam, Ford cùng với những chiếc xe hơi của mình đã tạo được dấu ấn khó phai với người dân Việt Nam. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo tại TP HCM điểm mặt 8 dòng phổ biến nhất.

  1. Ford Laser

  Được lắp ráp lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1999 với chỉ một loại động cơ duy nhất alf 1,6 L. Trong 8 năm được sản xuất tại Việt Nam, tổng số LaserFord tiêu thụ vào khoảng 5.700 chiếc.

  1. Ford Everest

  Gia nhập thị trường ô tô Việt Nam từ khá sớm, Ford Everest được đánh giá là mẫu xe thành công và phổ biến tại thị trường Việt Nam cho dòng xe SUV 7 chỗ. Thương hiệu Ford Everest thể hiện tinh thần và phong cách của Ford.

  1. Ford Transit

  Chiếc đầu tiên được ra mắt ở Việt Nam vào năm 1997, khẳng định cam kết đầu tư của Ford vào công nghiệp sản xuất xe thương mại. Từ đó đến nay, Ford Transit 16 chỗ không ngừng được cải tiến và phát triển thêm những tính năng ưu việt.

  1. Ford Mondeo

  Bắt đầu được lắp ráp tại Việt Nam từ 10/03/2009. Mondeo là trường hợp mà Ford Việt Nam hẳn rất khó lý giải vì sao không thành công như mong đợi dù rất thành công ở thị trường khó tính như châu Âu.

  1. Ford Escape

  Dòng xe đa dụng cỡ trung Ford Escape vốn rất thu hút cánh ddanf ông Việt giờ đây đã ngưng sản xuất tại nhà máy ở Hải Dương của Ford Việt Nam và được thay thể bằng mẫu xe EcoSport nhỏ hơn.

  1. Ford Ranger

  Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 5/2001. Kể từ đó, Ford Ranger ‘Chinh phục mọi thử thách’ đã trở thành chiếc xe được ưa chuộng và liên tục là chiếc xe bán chạy nhất rong dòng xe Pick-up tại thị trường Việt Nam.

  1. Ford Fiesta

  Là mẫu hatch back đầu tiên lắp ráp trong nước, Ford Fiesta, dòng xe nhỏ nổi tiếng của Ford được trang bị động cơ quốc tế EcoBoost 1.0 đã rời nhà máy đến tay khách hàng Việt Nam từ cuối tháng 12/2013.

  1. Ford Ecosport

  Mới xuất hiện tại Việt Nam được ví như phiên bản gầm cao của Ford Fiesta, chiếc xe hơi được đánh giá cao tại nhiều thị trường nhờ thiết kế hiện đại phù hợp với việc di chuyển trong thành phố.

)