menu
Sài Gòn Ford
 • Chevrolet Cruze 2016 trình làng tại thị trường ô tô Ấn Độ

  30/11/2016 bởi Quản trị viên

  General Motors đã cho ra mắt phiên bản mới cho dòng sedan cực hot của hãng Chevrolet Cruze tại thị trường ô tô lớn nhất nhì châu Á - Ấn Độ. 

  Đây là mẫu Chevrolet Cruze thế hệ thứ hai dành cho thị trường quốc tế. Xe Chevrolet Cruze được xem là một trong những dòng xe chiến lược của GM tại thị trường ô tô Châu Á. Được biết, mẫu xe này có thiết kế lớn hơn về kích thước xe, bên cạnh đó các điếm nhấn khác ở phần thiết kế ngoại thất giúp Chevrolet Cruze trông có vẻ góc cạnh hơn, khung gầm nhẹ và hiệu quả hơn cùng những nâng cấp phiên bản động cơ mới.

   

  Chevrolet Cruze 2016 có thiết kế ngoại thất góc cạnh và sắc nét hơn thế hệ độc quyền của Trung Quốc trước đó

  Trong khi mẫu xe Chevrolet Cruze này vẫn đang gặt hái thành công tại các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới, tại Ấn Độ, doanh số bán hàng thấp (1200 chiếc mỗi năm) và sức hút giảm khiến hãng mẹ đã loại thị trường này ra khỏi danh sách ưu tiên. Theo Autocar, GM Ấn Độ sẽ ra mắt chiếc xe tại triển lãm Ô tô 2016 nhưng đến đầu năm 2017 mới tung ra thị trường.

  Lý do ra mắt chậm trễ là để có thời gian chuẩn bị cho việc tăng phần trăm nội địa hóa, giúp cạnh tranh hiệu quả hơn, và thực tế, nhu cầu hiện tại của khách hàng về dòng xe này vẫn chưa đủ để bắt đầu sớm hơn. 

  Tại Bắc Mỹ, Chevrolet Cruze 2016 được trang bị một động cơ tăng áp 1.4L cung cấp 153 mã lực và 240 Nm.

  Theo một nguồn tin mới nhất, xe Cruze 2016 với động cơ xăng tăng áp 1.4L sẽ được bán ra tại 40 thị trường khác nhau trên toàn cầu trước, và phiên bản động cơ diesel sẽ chỉ được giới thiệu vào năm 2017.

  Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định, xem thêm các dòng xe