menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Bronco một huyền thoại sắp trở lại.

  10/10/2016 bởi Quản trị viên

  Một tin vui cho các tín đồ thích mẫu xe hầm hố của Mĩ. Ford Bronco đã có những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên các kênh thông tin. Đây là sự trở lại hết sức bất ngờ của dòng xe huyền thoại này. Hãy cùng Đại lý Ford Trần Hưng Đạo  tìm hiểu về dòng xe này.

  Ông Bill Johnson, Chủ tịch Nghiệp đoàn công nhân ngành ô-tô của Mỹ, UAW Local 900, đã xác nhận một chiếc Ford Bronco mới thực sự đã được lên kế hoạch và nó sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Michigan ở Wayne, Michigan.  Một số thông tin chi tiết từ hãng, Ford đang đầu tư 2,5 tỷ USD cho nhà máy hiện nay ở bang Chihuahua, miền bắc Mexico và một nhà máy mới tại Guanajuato. Ngay sau đó, hãng sẽ bắt đầu lắp ráp các mô hình Focus và C-Max ở đó. Nhường nhà máy tại Michigan để sản xuất mẫu xe Ford Bronco thế hệ mới, nơi đây cũng từng là nhà máy sản xuất Bronco tiền nhiệm từ những năm 1966 và 1986.

  Cho đến nay, Ford vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến chủ đề này, nhưng theo tin đồn các nhà máy Mexico mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Có lẽ, sẽ không còn lâu nữa trước khi chúng ta nhìn thấy chiếc Bronco thế hệ thứ sáu được bán ra.


  Theo Bạch Dương (Dân Việt)

)