menu
Sài Gòn Ford
 • Ford chuẩn bị ra mắt xe tự lái mới

  03/12/2016 bởi Quản trị viên

  Chắc là bạn vẫn còn nhớ hãng "dâu đen" huyền thoại chuyên sản xuất điện thoại với tính bảo mật cao nhất BlackBerry? Có thể nói nếu như 7 năm về trước Blackberry từng là chiếc điện thoại thể hiện đầy đủ đẳng cấp doanh nhân khi bạn cầm trên tay thì giờ đây điều đó đã không còn nữa. Từ khi di động thông minh ra đời, Blackberry đã mất dần lợi thế của mình về tay Androi và iOS. Ngày nay, BlackBerry đã đổi tên thành Alcatel chuyên sản xuất linh kiện và phần cứng bật nhất trên thế giới. Hiện nay hãng đã không còn tập trung sản xuất mảng điện thoai di động mà đang dần chuyển sang lĩnh vực cũng nổi bật không kém là ô tô. Theo nguồn thông tin được biết, BlackBerry và Ford sẽ hợp tác phát triển xe hơi tự lái mới của hãng Ford. Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu thêm thông tin mới này nhé! 

  Địa điểm xe tự lái của BlackBerry sẽ được thử nghiệm là ở Ontario, tỉnh đầu tiên của Canada cho phép thử nghiệm ô tô trên đường công cộng. Ngoài ra, BlackBerry và Ford đã ký kết một thỏa thuận về việc sử dụng phần mềm bảo mật QNX của BlackBerry nhằm hỗ trợ mục tiêu của hãng xe Blue Oval trong việc sản xuất xe tự lái vào cuối thập kỷ này.

   

  Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo.

  Mặc dù các điều khoản của thỏa thuận là bí mật, nhưng BlackBerry có tiết lộ rng Ford rất quan tâm tới phần mềm QNX Neutrino Operating System, công nghệ bảo mật Certicom, công nghệ QNX, và phầm mềm xử lý âm thanh QNX, những yếu tố quan trọng cho xe tự lái tương lai của Ford cũng có thể các dòng xe mới hơn từ Ranger đến Fiesta của Ford sẽ được trang bị hệ thống này. Xe sẽ là một phần của công nghệ Internet of Things, thỏa thuận lần này rất phù hợp với cả Blue Oval và BlackBerry.

   

  “Tương lai của ngành ô tô chính là ở trí thông minh về công nghệ nhúng. Tôi tin rằng chuyên môn về phần mềm nhúng bảo mật của chúng tôi sẽ giúp BlackBerry trở thành nhà cung cấp công nghệ tuyệt vời cho những chiếc xe thông minh,” ông John Chen, Giám đốc điều hành của BlackBerry cho biết. “Ford luôn đi đầu trong ngành công nghiệp và luôn chớp thời cơ để mang đến công nghệ đẳng cấp thế giới cho những sản phẩm của mình.”