menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Ecosport 2017 sắp ra mắt có gì nổi bật

  13/11/2016 bởi Quản trị viên
  Phiên bản nâng cấp của mẫu SUV cỡ nhỏ dành cho thành thị -Ford Ecosport phiên bản nâng cấp 2017 dự kiến sẽ ra mắt tại Sao Paulo Auto Show 2016, diễn ra vào ngày 8-20/11 sắp tới. Phiên bản mới của mẫu xe này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu một số thay đổi đặc biệt nhé 
   

  1. Động cơ xăng “Dragon”

  Về cơ chế vận hành, Ford Ecosport phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị thêm động cơ “Dragon” 1.5 lít 3 xi-lanh.

  2. Ngoại hình “Ford Edge” ấn tượng

  Ford Ecosport 2017 “khoác” lên mình diện mạo được thửa hưởng từ “người anh em” Ford Edge 2017, với lưới tản nhiệt hình lục giác, nối liền cụm đèn pha tinh chỉnh bổ sung dải LED chiếu sáng ban ngày. Đuôi xe có thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ với đồng thời bánh dự phòng vẫn được tích hợp trên của khoang hành lý như phiên bản cũ.

   Xem thêm Khuyến Mãi Xe Ford Mới Nhất tại đại lý ford Trần Hưng Đạo 

   

  3. Các thay đổi đáng kể về nội thất và động cơ

  SYNC3

  EcoSport 2017 cũng được hãng xe Mỹ nâng cấp hàng loạt trang bị nội thất như vô-lăng, bảng điều khiển, màn hình giải trí hoàn toàn mới. Điểm nhấn trong sự thay đổi ở khoang nội thất của EcoSport 2017 là hệ thống thông tin giải trí SYNC3 hiện đại tương tự như đàn anh Explorer, trang bị mà ngay cả Ford Ranger và Everest hiện cũng chưa có được.

  Thiết kế bảng tablo và vô-lăng mới

  EcoSport 2017 sở hữu không gian nội thất mới hiện đại hơn, trong đó có thể kể đến tay lái ba chấu cùng cụm điều khiển trung tâm có các nút chức năng được sắp xếp gọn gàng, liền lạc đến khu vực bệ tì tay và cần số.

  Hệ dẫn động 4 bánh

  Ở phiên bản hiện tại, động cơ vận hành của EcoSport được kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh chỉ riêng tại thị trường Mỹ - Latin. Tuy nhiên với phiên bản nâng cấp 2017, hệ dẫn động 4 bánh sẽ được áp dụng cho tất cả các thị trường trên toàn cầu.

  Thêm thông tin thì các khách hàng châu Âu và Ấn Độ có thể bắt đầu nhận xe vào nửa đầu năm 2017. Trong khi đó EcoSport mới sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ tại Los Angeles Auto Show tới đây, đáng chú ý là các xe bán ra tại Hoa Kỳ sẽ được nhập khẩu từ Ấn Độ.

   

   Xem thêm tin tức liên quan: