menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Everest - Động cơ mạnh mẽ, vận hành ưu việt

  06/05/2016 bởi Quản trị viên
  Cùng Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo tại TP.HCM hiểu thêm vê Ford Everest với phong cách mạnh mẽ và lịch lãm.
  Ford Everest  là một chiếc SUV mới thú vị được nhắm mục tiêu vào những người có đủ khả năng và muốn cái gì đó hơn cả một chiếc xe, phong cách và linh hoạt.
  Thế hệ tiếp theo của Ford Everest cũng đi kèm với những tính năng bảo mật khác nhau cho phép bạn lái xe an toàn. Các tính năng an toàn khác nhau bao gồm cột đóng mở lái, lái xe và túi khí hành khách, bảo vệ bình nhiên liệu, ổ khóa cửa là bằng chứng nhỏ về hạn chế vi sai chống trượt. Ford Everest có tất cả những tính năng để trở thành chiếc xe hoàn hảo của bạn nếu bạn muốn một cái gì đó phức tạp và kiểu dáng đẹp. Ngoài ra, Ford Everest cũng có những tính năng giúp cho nó di chuyển dễ dàng trên các mặt đường xấu.


  Một phiên bản SUV của Ranger, Ford Everest chia sẻ nhiều hơn 30% các thành phần của nó với mô hình của nhà tài trợ. Các loại xe hạng trung của Everest được bán ở châu á, Trung mỹ và bahamas.Xe Ford Everest đã được giới thiệu vào tháng 3 năm 2003 và được sản xuất lại nhà máy Auto Alliance Thái Lan tại Rayong. Ở Ấn Độ được gọi là FordEndeavour. Nó được xây dựng cho thị trường Đông Nam Á tại nhà máy liên doanh Ford - Mazda tại thành phố cảng Thái Lan Rayong. Ford Everest có nguồn gốc từ Ford Ranger. Nó vẫn còn rất nhiều tính năng như một chiếc xe tải nhỏ, trong khi động cơ của nó là một dẫn xuất của Mazda. Một đội ngũ thiết kế ở Hiroshima đã làm việc để phát triển Endeavour hay còn gọi là Everest và cung cấp cho nó những phẩm chất mong muốn của thị trường đang phát triển.
   
  Khi nói đến sức mạnh của Ford Everest trước đây có sẵn trong hai động cơ bao gồm động cơ Diesel 2.5L và động cơ xăng 2.6L. Nhưng dựa trên thực tế là các Ford Everest mới được xây dựng trên nền tảng  Ford Ranger nó dự kiến sẽ được thiết kế dưới mui xe Ford Everest 2013 một số công cụ của Ford Ranger. Có ba lựa chọn : một là Duratec 2.5 lít, hai là 2.2-lít Duratorq và ba là 3,2 lít Duratorq.
  Nội thất của Ford Everest 2013 được thiết kế với sự sang trọng và thoải mái cho hành khách. Nó có một nội thất rộng rãi cho phép bạn thoải mái trong những hành trình xa và trên những đoạn đường xấu. Ghế ngồi cao hơn 1 chút và không gian kính trước lớn cho phép người lái xe có một tầm nhìn tuyệt vời. Ford Everst 2013 đi kèm với ba hàng ghế và hàng ghế thứ ba có thể dễ dàng xếp lại để tăng không gian vận chuyển hàng hóa.
  Chiếc xe cũng có một khu vực lưu trữ lớn với nhiều không gian tách biệt và một hệ thống điều khiển điều hòa 2 chiều giúp bạn có thể thoải mái trong những chuyến du lịch dã ngoại hoặc công tác.
  Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào quý khách hãy liên lạc với Đại lý Ford Trần Hưng Đạo tại TP.HCM nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
)