menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Everest giá mới gần 2 tỷ - đắt gấp đôi Fortuner tại Việt Nam

  05/09/2016 bởi Quản trị viên

  Mẫu SUV cỡ D tăng giá phiên bản cao nhất từ 1,6 tỷ lên gần 2 tỷ, trong khi bản cao nhất của Toyota Fortuner giá 1,2 tỷ. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo Tại TP HCM tìm hiểu tại sao.

  Ford mang Everest về Việt Nam từ tháng 10/2015 tại triển lãm Vietnam Motor Show, sau đó đến cuối năm thì có giá bán chính thức. Mức giá tới 1,629 tỷ khi đó không khỏi khiến nhiều khách hàng giật mình, nhưng Ford có lý do để áp giá cao, bởi lợi thế nhập khẩu cũng như những vượt trội về trang bị.

  Từ 1/7, do ảnh hưởng của thuế TTĐB mới, Everest cũng như nhiều mẫu xe khác của hãng xe Mỹ sẽ tăng giá từ vài chục đến hàng trăm triệu. Everest bản Titanium Plus tăng mạnh nhất, từ 1,629 tỷ lên 1,936 tỷ, tức mức tăng là 307 triệu.

  So với Fortuner, những công nghệ trên Everest là cả "một trời, một vực". Mẫu xe của Toyota thậm chí không có cân bằng điện tử.

  Bên cạnh Everest, do tác động của thuế mới, mẫu xe khác của Ford cũng tăng giá là Ranger, tăng thêm 10-40 triệu. Trong khi đó, hai xe nhỏ lắp động cơ 1,5 lít là Fiesta và EcoSport lại giảm giá khoảng hơn 20 triệu. Những thay đổi cụ thể như bảng dưới đây, những xe Ford khác không xuất hiện trong bảng tức giá không đổi. (đơn vị: triệu đồng)

  Xem thêm các dòng xe khác của Ford: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Focus...

)