menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Explorer 2019 mới đang được thử nghiệm chuẩn bị ra mắt

  28/11/2016 bởi Quản trị viên
  Mẫu SUV Explorer thế hệ thứ 6 mặc dù được Ford giấu khá kỹ nhưng chiếc xe một lần nữa bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm trên đoạn đường công cộng ở Dearborn, bang Michigan (Mỹ) vào tuần trước. Có thể nói chiếc xe mặc dù che kín hết toàn bộ nhưng cũng cho thấy được đây là chiếc Ford Explorer thế hệ mới với nhiều cá tính mới đến từ hãng xe Ford. Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu một số đặc điểm đặc biệt nhé!
   
  Nhìn qua lớp “vỏ bọc” bên ngoài, khó có thể đoán được những thay đổi trên mẫu SUV. Tuy nhiên, theo Motor1, chiếc xe được phát triển trên nền tảng hoàn toàn mới, đi kèm một loạt lựa chọn về động cơ.
  Theo đó, nền tảng D6 sẽ thay thế nền tảng D4 hiện có mặt trên thị trường từ năm 2005. Đây cũng là nền tảng dự kiến sẽ được hãng xe Mỹ đưa lên dòng Linconln MKT.

   

  Bên dưới mui xe là các tùy chọn về động cơ với mức hiệu quả nhiên liệu cao hơn. Bên cạnh động cơ 2.3L 4 xy-lanh và động cơ 3.5L V6 Ecoboost giữ nguyên, động cơ 3.5L V6 hút khí tự nhiên sẽ bị “sa thải”, nhường chỗ cho một dòng động cơ thân thiện hơn với môi trường. Hãng xe Ford không tiết lộ thông tin về việc Explorer 2019 sẽ giữ nguyên hộp số tự động 6 cấp hay được trang bị hộp số tự động 10 cấp dùng cho “ngựa hoang” Mustang.

   Xem thêm Khuyến Mãi Xe Ford Mới Nhất tại đại lý ford Trần Hưng Đạo  

  Kể từ khi có mặt trên thị trường từ năm 1990, Explorer luôn đóng vai trò là một trong những sản phẩm chủ lực của Ford với hơn 7 triệu xe đến tay khách hàng Mỹ và Canada nói riêng. Thế hệ hiện tại (thế hệ thứ 5) ra mắt vào năm 2011 đem về cho nhà sản xuất không ít giải thưởng tại thị trường Bắc Mỹ.

   

  Mới đây, trong khuôn khổ Triển lãm ôtô Việt Nam 2016, Ford Việt Nam cũng đã đem trưng bày mẫu SUV đời 2017 sau một thời gian chờ đợi. Xe có giá bán 2,18 tỷ đồng là và đối thủ trực tiếp của những cái tên như Toyota Prado hay Mazda CX-9.
   
  Theo kế hoạch, thế hệ thứ 6 của mẫu SUV 7 chỗ sẽ chính thức được giới thiệu tại Triển lãm ôtô Detroit 2018 trước khi “lên kệ” vào mùa hè tới.