menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Fiesta 2017 đã bất ngờ xuất hiện với những hình ảnh mới

  21/10/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng Ford đã để lộ những hình ảnh về dòng Fiesta 2017 và thu hút được lan truyền mạnh trên internet. Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện với lớp ngụy trang điển hình trong các bài thử nghiệm, Ford Fiesta 2017 đã đươc biết đến một phiên bản có kích thước lớn hơn mẫu xe hiện tại, chất lượng buồng lái cũng có phần cải tiến hơn.

  Có thể nói, về cơ bản, phiên bản xe ba cửa này vẫn dùng công thức thường được áp dụng cho một mẫu xe Ford 217 cỡ nhỏ hiện đại, trừ khi xe có ít hơn hai cửa. Đặc biệt, chiếc xe lần này trông khá giống với mẫu xe năm cửa từng thấy hai tháng trước.


  Phiên bản xe ba cửa này vẫn dùng công thức thường được áp dụng cho một mẫu xe Ford 217 cỡ nhỏ hiện đại
  Ford Fiesta phiên bản mới 3 cửa cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt phiên bản 5 cửa trước đây. Giống như phiên bản năm cửa, phiên bản mới này mang phong cách thể thao hơn cùng với lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn phía trước. Đèn hậu nằm ngang trong khi ở phiên bản hiện tại, đèn hậu được thiết kế thẳng đứng.


  Ford Fiesta phiên bản mới 3 cửa cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt phiên bản 5 cửa trước đây
  Khám phá nội thất bên trong xe, với phiên bản Ford Fiesta 3 cửa có thể sẽ được thiết kế từ những vật liệu với chất lượng tốt hơn và ít các nút điều khiển hơn phiên bản hiện tại. Bởi hầu hết các nút này đã được tích hợp trong một màn hình cảm ứng lớn hơn chứa phần mềm SYNC3 của Ford với tính năng âm nhạc, định vị và kết nối.


  Ford Fiesta 3 cửa có thể sẽ được thiết kế từ những vật liệu với chất lượng tốt hơn và ít các nút điều khiển hơn phiên bản hiện tại
  Về sức mạnh, Ford Fiesta sẽ được sản xuất đặc trưng bởi động cơ Ecoboost ba và bốn xi lanh. Đây sẽ là một phiên bản RS mạnh mẽ hơn có thể ra mắt trong tương lai.


  Phiên bản Fiesta 2017 hoàn toàn mới của Ford dự kiến sẽ được trình làng trước phiên bản mới nhất của những đối thủ lớn nhất, điển hình như Volkswagen Polo
  Phiên bản Fiesta 2017 hoàn toàn mới của Ford dự kiến sẽ được trình làng trước phiên bản mới nhất của những đối thủ lớn nhất, điển hình như Volkswagen Polo, một mẫu xe được cho là có nội thất nâng cấp về chất lượng và các tính năng kết nối cải tiến.

  Hường Nguyễn. Nguồn: carscoops.com