menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Fiesta 2017 sẽ có phiên bản 3 cửa

  05/09/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Fiesta, chiếc xe bán chạy nhất của Ford bất ngờ lộ hình ảnh chạy thử cho phiên bản 2017 nhưng chỉ có 3 cửa. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo tại Thành Phố HCM tìm hiểu vài thông tin về lựa chọn mới của Ford nhé.

  Mới đây, một số trang tin ôtô quốc tế đã đăng ảnh chụp chiếc xe đang chạy thử được bọc kín mít và chỉ để lộ cụm tản nhiệt. Qua thiết kế bên ngoài cũng như cụm tản nhiệt đặc trưng phù hợp với mũi của bản facelift C346 Focus cho thấy đây chính là chiếc Fiesta 2017.

  Ford hiện đang xây dựng thế hệ thứ 7 của dòng xe Fiesta tại châu Âu nhằm thay thế cho thế hệ thứ 6 đã được trình làng từ năm 2008.

  Thiết kế gây chú ý nhất của mẫu xe chạy thử này là chỉ có 3 cửa. Thực tế Ford Fiesta 3 cửa đã được lên ý tưởng lần đầu bằng bản concept 2007, và bắt đầu bán tại Châu Âu, Úc và một số nước Châu Á từ năm 2009.

  Mặc dù không hé lộ bên trong, nhưng Ford Fiesta 3 cửa chắc chắn sẽ tương đồng với bản sedan 4 và hatchback 5 cửa với việc tích hợp hệ thống thông tin giải trí SYNC3 hoàn toàn mới đi kèm màn hình cảm ứng lớn, chạy hệ điều hành Carplay và Android.

  Về sức mạnh, Fiesta mới nhiều khả năng trang bị động cơ xăng EcoBoost ba xi-lanh 1 lít và bốn xi-lanh dung tích 1,5 lít.

  Xem thêm các dòng xe khác của Ford: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Focus...

)