menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Fiesta 2018 bắt đầu lộ diện

  09/01/2017 bởi Quản trị viên

  Mới đây, hãng Ford bắt đầu cho lộ diện phiên bản mới thứ 2 của Fiesta với tên gọi Ford Fiesta 2018 supermini. Hãng Ford đang dự kiến tung ra thị trường vào nửa sau của năm 2017. Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu nhé!

  Thế hệ mới của dòng xe supermini được ưa chuộng dự kiến sẽ tăng một chút kích thước và giá cả để "nhường chỗ" cho mẫu xe KA+ sắp tới ra mắt ngay sau nó.

   

  Ngoại hình nổi bật của Ford Fiesta 2018

  Ngoại thất nổi bật, ấn tượng

  Ford Fiesta sẽ nhận thân xe mới cho phiên bản 2018. Nhà sản xuất Mỹ đang chạy thử mẫu xe cỡ nhỏ mới. Xe sử dụng lớp ngụy trang kín mít nhưng có thể thấy thiết kế được can thiệp nhiều cho thế hệ mới. Ford muốn một chiếc xe với giá rẻ để cạnh tranh với những đối thủ như Dacia Sandero và có thể thúc đẩy Fiesta vượt lên trong phân khúc.

  Đường gờ trên nắp ca-pô và hai bên thân xe rõ ràng hơn, đèn pha mới và lưới tản nhiệt dường như cũng được nâng cấp. Những thay đổi cho xe vẻ ngoài thể thao hơn.

  Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý Ford Trần Hưng Đạo

   

  Thiết kế ấn tượng của Ford Fiesta Supermini

  Nội thất sang trọng

  Việc nâng cấp cũng được thể hiện ở chất lượng các bộ phận sử dụng trong cabin, đem đến sự tinh tế và nhiều tính năng để duy trì vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Hy vọng là chiếc xe sẽ sở hữu một màn hình cảm ứng lớn với hệ thống thông tin giải trí SYNC3 hiện đại nhất của Ford cùng với các tính năng giải trí và kết nối mới nhất.


  Nội thất của xe Fiesta Supermini trang bị đẹp mắt

  Động cơ mạnh mẽ

  Về trang bị động cơ, hãng chưa đưa ra thông tin gì về động cơ xe, nhưng theo Carscoops có thể là loại 3 hoặc 4 xi-lanh. Qua năm 2018 bắt đầu bước sang thế hệ thứ 2 của dòng xe Fiesta. Thế mạnh của dòng xe ô tô Fiesta khi cạnh tranh với các đối thủ là tiết kiệm nhiên liệu đồng thời vẫn mạnh mẽ và tính năng lái năng động.

  Supermini 2018 hy vọng sở hữu phiên bản động cơ mạnh mẽ

   Tổng hợp

  Đại lý Ford Trần Hưng Đạo