menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • FORD FIESTA LẬT NGỬA VẪN BẬT DẬY CHẠY TIẾP

  08/09/2016 bởi Quản trị viên

  Một chiếc Ford Fiesta đã bị lật ngửa và lột một vòng vào rào chắn trong giải đua ADAC Rally Deutschland năm nay, nhưng vẫn tiếp tục chạy sau 1 giây hồi thần. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo tại TP HCM xem qua một vài hình ảnh nhé. 

   

  Tại giải thi đấu ADAC Rally Deutschland năm nay, một tình huống rất hy hữu với 2 tay đua người Đức lái chiếc Ford Fiesta số 100.

  Đến hồi quyết liệt, ở khúc cua tay áo, chiếc Fiesta đã bị lật sang phía bên trái và lộn đúng một vòng trước khi đáp trên rào chắn.

  Chiếc xe mất thăng bằng khi đang vào cua tay áo

  Sau khi định thần khoảng vài giây, chiếc Ford Fiesta đã tiếp tục lăn bánh và trở lại đường đua. Pha lật trọn một vòng của chiếc Fiesta đã khiến khán giả chứng kiến một phen hoảng hồn. Tất nhiên, hệ thống khung chống lật kiên cố bên trong giúp chiếc xe đua gần như nguyên vẹn và chỉ hơi móp phần vỏ.

   

  Sau vài giây định thần, tay đua người Đức đã cho chiếc xe chạy tiếp

  Rất tiếc, với nỗ lực của cặp đôi xe đua số 100 vẫn không thể giúp họ có thành tích tốt. Chiếc thắng ở chặng đua này một lần nữa thuộc về Sébastien Ogier, đương kim vô địch thế giới WRC năm 2015 đã về nhất cùng đội Volkswagen Motorsport. Chỉ chạy kém chiếc Polo của đội Volkswagen 20,3 giây, đội Hyundai Motorsport xếp vị trí thứ hai với chiếc i20.

   

  Chiếc Ford Fiesta chạy trở lại đoạn cua và tiếp tục thi đấu

)