menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Fiesta Mới - Phiên Bản đặc biệt cho năm 2017

  03/12/2016 bởi Quản trị viên

  Thế hệ thứ 7 của Ford Fiesta - Fiesta Activeb với thiết kế gầm cao hơn các phiên bản cũ khác đã chính thức ra mắt. Trong lần ra mắt này cả 4 phiên bản gồm: bản thể thao ST-Line, bản thời trang Titanium, bản cao cấp Vignale và bản gầm cao Active soft-roader cũng được giới thiệu đến người tiêu dùng. Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu thêm về dòng xe Ford Fiesta 2017 mới nhé!

  Về kích thước, Fiesta thế hệ thứ 7 dài hơn trước 71 mm và rộng hơn 12 mm. Ngoài việc rõ ràng sẽ tăng không gian bên trong xe, Ford muốn Fiesta thế hệ mới có hình thức thể thao hơn, nên tăng cường các đường thẳng và cắt bớt những đường nét uốn lượn ở thân xe.

  Ngoại hình xe không có quá nhiều thay đổi, những nét đặc trưng dùng để nhận diện một chiếc Fiesta vẫn còn đó. Ford chỉ chỉnh sửa nhẹ hình khối của lưới tản nhiệt và đèn pha. Tuy nhiên, cụm đèn hậu xe trở lại với phong cách xếp ngang, tương tự như các đời 1995-2002, tạo nên khác biệt so với kiểu xếp dọc của thế hệ tiền nhiệm.

   

  Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo.

  Ford cũng nỗ lực nâng cao chất lượng cho mẫu xe siêu nhỏ này, với những chi tiết thiết kế tinh tế hơn. Thiết kế đèn hậu quay trở lại với kiểu đèn nằm ngang như ở thế hệ Fiesta được sản xuất từ năm 1995 đến 2002, đây cũng là điểm khác biệt nhất của Fiesta mới.

  Nội thất cũng được trau chuốt hơn, với cụm điều khiển trung tâm liền khối, nối với phần bảng điều khiển bên dưới, tạo sự thống nhất, liền mạch trong thiết kế.

   

  Ford đã bổ dung hệ thống thông tin-giải trí SYNC 3 vào trang bị nội thất, với các lựa chọn màn hình cảm ứng 4.2, 6.5 hoặc 8 inch, mà công ty giới thiệu là có độ phân giải tốt nhất phân khúc. Tuy nhiên, đây là trang bị tuỳ chọn chứ không phải tiêu chuẩn theo xe. Danh sách tuỳ chọn còn có dàn âm thanh chất lượng cao B&O.

  Ford Fiesta mới dược trang bị 4 tùy chọn động cơ là động cơ xăng 3 xy-lanh hút khí tự nhiên hoặc sử dụng Turbo tăng áp, cùng một động cơ diesel TDCi mới và động cơ EcoBoost 1.0L với tính năng ngắt xy-lanh.

  Hiện tại Ford chưa tiết lộ thêm thông tin về giá bán cũng như ngày khởi bán của phiên bản Fiesta mới cho tới năm 2017.