menu
Ford Trần Hưng Đạo
 • Ford GT 2017 rò rỉ giá 9.1 tỷ đồng

  07/01/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa qua, hãng xe Ford giới thiệu phiên bản cao cấp Ford GT 2017. Đây là chiếc siêu xe được giới yêu xe chào đón rất nồng nhiệt, sau một thời gian dài chờ đợi. Và mới đây, hang Ford rò rỉ thông tin về giá bán của chiếc siêu xe này với giá khá chat. Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu thông tin nhé!

   

  Ngoại hình nổi bật của Ford GT 2017 đầu tiên

  Xuất hiện lần đầu cách đây gần 2 năm trong bản concept tại Triển lãm 2015 Detroit Auto Show, Ford GT cuối cùng đã đi vào sản xuất và bắt đầu ra mắt công chúng trong hình hài sản phẩm thực. 

  2017 Ford GT là một sản phẩm được chế tác bằng tay bởi hãng xe thể thao Multimatic của Canada tại dây chuyển sản xuất đặc biệt ở Markham Ontario. Chiếc GT đầu tiên được sơn màu đen kết hợp với các sọc kẻ vàng cam. Theo Detroit News, chiếc xe này sẽ được chuyển tới Chủ tịch Ford Bill Ford Jr. Còn chiếc GT thứ hai sẽ được chuyển tới Giám đốc điều hành xe ô tô Ford là Mark Fields.

  Xem thêm Khuyến mãi Xe Ford tại Đại lý Ford Trần Hưng Đạo

  Thiết kế ấn tượng của 2017 Ford GT

  Số lượng nhân rộng của GT trong sẽ có tổng cộng 500 chiếc. Ford sẽ tiếp tục xây dựng GT thêm ít nhất hai năm sau đó. Tuy nhiên, giống với Ferrari, lần này Ford cũng không để cho bất kỳ ai muốn mua GT cũng được. Hãng xe này đòi hỏi các khách hàng tiềm năng đăng ký mua một trong những chiếc xe GT với mức giá khoảng 400.000 USD (khoảng 9,1 tỷ đồng).

  Cung cấp sức mạnh cho Ford GT là loại động cơ tăng áp kép V6, dung tích 3.5 lít, cho công suất khoảng 600 mã lực, thân xe và khung gầm có trọng lượng xe được cấu tạo từ sợi carbon và nhôm, đồng thời mang một số đặc điểm khí động học cao. Giống như phiên bản GT từ năm 2005, phiên bản mới mang tầm nhìn một siêu xe đích thực.

  Tổng thể chiếc siêu xe của Ford

  Đây cũng là một trong những dòng xe được đánh giá cao nhất không chỉ bởi tốc độ mà còn có các chỉ số kỹ thuật ấn tượng. Trong năm nay, GT đã khẳng định được đẳng cấp siêu xe tại trường đua Le Mans khi đánh bại Corvette, Ferrari và Porsche.


)