menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Ranger 2017 - hình ảnh mới nhất

  24/10/2016 bởi Quản trị viên

  Đại lý Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo mang tới thông tin mới về nhất về Ford Ranger 2017
  Từ đèn pha đến cổng sau. Từ treo hệ thống truyền lực. Xem cách các tính năng độc đáo của Ranger 2017 hoàn hảo ... để có hiệu năng off-road đến một cấp độ mới đáng sợ hơn
   .

  Ngoại thất thiết kế bằng hợp kim nhôm
  Cường độ cao, cấp độ quân sự, hợp kim nhôm làm cho Ranger phiên bản mới khoảng 500 pounds nhẹ hơn so với trước đây. Kết hợp với độ bền cao độc đáo, khung thép đóng hộp, và bạn sẽ có được hiệu năng tốt nhất, có khả năng nhất. Và cho đây là điều chúng ta đang nói đến.

  Khả năng Off-road cực chất.
  Ford Ranger 2017 hoàn toàn mới thậm chí còn nhiều hơn một con thú off-road. Nó có tính năng phóng chạy tốt hơn so với thế hệ đầu tiên Ranger. Và đó không phải là tất cả. Để quản lý việc phân phối quyền lực giữa các bánh xe phía trước và phía sau, chúng tôi đã thêm một bài mới, bốn bánh, trường hợp chuyển giao mô-men xoắn theo yêu cầu. Nó kết hợp các thuộc tính tốt nhất của ổ đĩa tất cả các bánh ly hợp điều khiển, theo yêu cầu với độ bền cao, dẫn động bốn bánh xe cơ khí khóa. Ranger 2017 mang dáng vóc thể thao 3,0-inch FOX Racing Shox với công nghệ bỏ qua tùy chỉnh nội bộ. Công nghệ này cho phép tỷ lệ giảm xóc biến dựa trên du lịch bánh xe, cung cấp hiệu năng off-road tuyệt vời và một chuyến đi suôn sẻ trên đường.

  Động cơ mạnh mẽ
  Toàn mới, twin-turbo, intercooled DOHC 24 van, cao sản lượng 3.5L EcoBoost® với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn so với động cơ V8 6.2L trước - 450 mã lực và 510 lb.-ft. mô-men xoắn. A 10-hộp số tự động với chế độ số tay chuyển gửi điện đến tất cả bốn bánh xe.
  Và tất cả mới Terrain Management System ™ cho phép người lái lựa chọn từ sáu chế độ cài đặt sẵn để tối ưu hóa động lực học lái xe với điều kiện môi trường. cài đặt sẵn có bao gồm đường phố, Baja, bùn và cát

  Thêm 2 cầu trước
  Các xa hơn bạn đi lạc khỏi con đường bị đánh đập, càng có nhiều bạn có thể đếm trên một TORSEN khác biệt phía trước có sẵn để cải thiện khả năng off-road. Bằng cách chuyển mô-men xoắn tới các bánh xe ổn định - trước khi xảy ra nhất trượt - Hệ thống làm tăng đáng kể độ bám cho mặt trước của xe tải. Điều này cho khả năng lớn hơn khi kéo bản thân qua chướng ngại vật và lớp lên dốc.

  Off-road trên đường vượt sa mạc
  bánh xe beadlock có khả năng có sẵn lớp độc quyền của Raptor mang đến cho bạn hiệu suất tuyệt vời trên và off-road. Sử dụng các bộ chuyển đổi beadlock từ Danh mục Performance Ford, bạn có thể giảm phát chúng cho lực kéo tối đa off-road, nhưng họ nắm chặt vành - và ở lại chặt chẽ - khi bạn quay trở lại con đường. Các năm 2017 Raptor cũng có tính năng 17-inch lốp BFGoodrich® All-Terrain T / ® KO2 * thiết kế đặc biệt cho Raptor.

  Vượt dốc trơn trượt.
  Các bài mới Ford Ranger 2017 mới bây giờ đã có trong một mô hình SuperCrew®. cửa lớn. Thêm phòng phía sau. Nó có sẵn camera 360 độ và, tất nhiên, các SuperCrew tính năng đặc biệt nhìn Ranger hung hăng - lưới tản nhiệt, hai chân cơ bắp, các tấm trượt phía trước khổng lồ và một cải tiến khởi góc phía sau giúp chuyển từ vùng đất bằng phẳng để dốc đồi.

  Ngoai thất cứng rắn, bên trong mềm mại.
  Thêm vào đó bạn có thể nhận được một sẵn nội thất Color Accent trọn gói, gói bằng sợi carbon có sẵn, một tay lái đường viền và sang số mái chèo lớn.

  Vua bán tải sắp trở thành vua sa mac.
  Các xe đua mới Ranger được vững chắc dựa trên phiên bản sản xuất Tough Ford xây dựng, vì vậy nó có độ bền cao, cấp độ quân sự. vỏ xe được đúc hợp kim nhôm, khung thép có độ bền cao, động cơ 3.5L EcoBoost®  mới, truyền tải  tốc độ hoàn toàn mới, trường hợp chuyển giao mô-men xoắn theo yêu cầu và cuộc đua tối ưu hóa, hệ thống treo dài . Không có gì đáng ngại nó sẽ vẫn tiếp tục tự hào về độ dai, độ bền và tổng thể.
  Để chứng minh sự xứng đáng của Ranger 2017, chúng ta sẽ lấy nó để chiến đấu với các địa hình đòi hỏi khắt khe nhất.

  Thông tin về xe Ford:

  Ford Ranger Wildtrak 22L 4x2 AT

  Bảng giá xe Ford tốt nhất tại HCM