menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Ranger 2017 với những thiết kế và tính năng mới cho xe.

  18/10/2016 bởi Quản trị viên

  Phiên bản  mới cung cấp cho khách hàng tăng cường các hệ thống thiết kế, cắt-cạnh, và hiệu suất khí tăng cường hơn trước. Sự pha trộn cạnh tranh nhất của tính năng cao cấp các loại như SYNC 3 kết nối, tạo kiểu đứng, có cả cầu trươc và cầu sau, khả năng lội đẳng cấp, tối ưu hóa tải trọng và khả năng kéo, và hiệu suất khí. 

  Ford Ranger 2017  sự phát triển của thị trường

  Cho rằng nó đã được giới thiệu tại châu Âu năm năm trước đây, Ford Ranger 2017 mới được tạo ra doanh thu nhanh chóng. Trong thực tế, thị trường cổ phiếu Ranger đã tăng lên chỉ khoảng 24% như năm 2016 tại các thị trường thường xuyên châu Âu của Ford, đặt nó về phía trước của các đối thủ thường xuyên của các loại như Toyota Hilux. Đối với năm 2017, Ford hy vọng sẽ thậm chí tốt hơn nhiều hấp dẫn của nó bởi tính năng các loại kết nối như cao cấp, hệ thống thông tin giải trí và thoải mái, hiệu suất khí, và bố trí hấp dẫn.

  Ford Ranger 2017 nhiều hệ thống được thiết lập

  Một số hệ thống có thể đạt được bao gồm một SYNC 3 hệ thống kết nối bằng giọng nói kích hoạt tính năng mà một màn hình hiển thị 8-inch. Nó là trực quan, sinh động, và nhanh chóng để trả lời. hệ thống hỗ trợ lái xe bao gồm khách báo hiệu, quản lý hành trình thích ứng, camera chiếu hậu, tay lái vững chắc, điện tử, phía trước và phía sau hướng dẫn, bảo quản cảnh báo, và làn bảo quản giúp đỡ. Nhiều tính năng khác bao gồm giúp đỡ khẩn cấp phanh, quản lý tải thích ứng, hỗ trợ chạy đường đèo quanh co.

  Ford Ranger 2017 tốc độ mạnh mẽ

  Bên ngoài đã được up-to-date với một tìm kiếm hiện đại bổ sung với các dấu hiệu bên ngoài hấp dẫn cho vay Ranger mới là một sự tồn tại mạnh thêm trên đường cao tốc. Với đèn pha uy nghiêm chiếu, lưới tản nhiệt hình thang mới mạnh mẽ, và mui xe cơ bắp.

  Ford Ranger 2017 khó khăn

  "Mới Ford Ranger 2017 duy trì thường xuyên các thuộc tính khí động học tuyệt vời của Ranger bằng cách nhấn mạnh 'Ford Tough xây dựng" tính năng thiết kế mui xe như đưa ra phía ngoài. Chúng tôi nhận thấy một triển vọng để cung cấp cho các thiết kế thêm căng thẳng có thể đứng lên để các điều kiện hoạt động khó khăn. Vì vậy Ranger mới là một khó khăn, ông Dave Dewitt, Giám đốc thiết kế ngoại thất, Ford Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

  FORD RANGER 2017 Giá dự đoán tại thị trường quốc tế.

  Các mô hình mới đã làm thay đổi đáng kể từ mô hình hiện tại, giá cả được dự đoán sẽ thay đổi không đáng kể. Theo Ford, giá cả cho các mô hình hiện tại được phân phối như sau: Ranger XLT Double Cab (hộp số tay) - 54.390 $, Ranger XLT Double Cab (máy tính truyền dẫn) - 56.590 $, Ranger Wildtrak Double Cab (hộp số tay) - $ 57,890, và Ranger Wildtrak (truyền vi tính) - $ 60,090. Đó là cũng sớm để suy đoán về ngày phát hành, tuy nhiên, những tin đồn nói rằng chúng ta thực sự cần lường trước những mô hình mới ngày nào đó vào giữa năm 2017. Và như vậy bạn đã biết, Ranger là có thể đạt được ở Mỹ như Ford Raptor.