menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Ranger trải nghiệm trên nhiều địa hình

  01/06/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger ngày càng cải tiến nhiều hơn để đáp ứng nhiều tiêu chí của người dùng: chở gia đình đi du lich, vượt núi, vượt suối, vượt sa mạ và vượt tuyết. Hãy cùng Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo tại TP.HCM xem qua khả năng mạnh mẽ của nó.

  Sự khác biệt lớn nhất ở đây, tất nhiên, là những cánh cửa. Ranger kéo dài chiều dài cơ sở của Raptor bằng một bàn chân đầy đủ, đến 145 inch, để thích ứng với lối vào phía sau đáp ứng các tiêu chí thuận tiện cho gia đình, nhưng không có nghĩa là nó được làm mềm hơn.

  Động cơ 3,5 lít EcoBoost V6 được ghép với một hộp số tự động mười cấp. Tốc độ lên tới 411 mã lực, 434 mô-men xoắn, và Ranger lần này dự kiến tốc độ chạy đáng sợ nhanh tới 500km/h cho một chiếc xe có kích cỡ và trọng lượng lớn. Nói về trọng lượng, chất liệu nhôm được thiết kế gọn giảm được hơn 200kg  so với phiên bản trước của nó. Ford cũng đã trang bị sáu hệ thống chế độ off-road giúp việc lái xe nhẹ nhàng hơn vượt qua mọi địa hình và lái xe điều kiện khác nhau:

  • Chế độ bình thường cho lái xe hàng ngày.
  • Chế độ đường cho hiệu suất cao hơn, trên đường cao tốc.
  • Chế độ thời tiết mưa, tuyết hoặc băng.
  • Bùn và chế độ cát cho những con đường mòn lầy lội, đất cát và địa hình.
  • Chế độ Baja cho tốc độ cao sa mạc chạy.
  • Chế độ Rock chạy chậm trên đường sỏi đá.

   

  Được phát triển với DNA của một chiếc xe tải đua Baja (vượt địa hình), F-150 Raptor là duy nhất trong số off-road về hiệu suất xe, với mục đích xây dựng động cơ, khung gầm và hệ thống treo cho phép nó đi nhanh qua phong cảnh sa mạc đầy thử thách hay trên địa hình núi đá.

  Một trường hợp chuyển giao toàn mới bốn bánh, mô-men xoắn theo yêu cầu, với nâng cao, dễ sử dụng trên đường chế độ lái hỗ trợ công nghệ, cải thiện hơn nữa hiệu suất, do đó nó rất dễ dàng để lái xe trên khác nhau địa hình.

  Trường hợp chuyển nhượng mới F-150 Raptor, mà quản lý phân phối quyền lực giữa các bánh xe phía trước và phía sau, kết hợp các thuộc tính tốt nhất của ly hợp điều khiển, theo yêu cầu ổ đĩa tất cả các bánh xe với độ bền cao, dẫn động bốn bánh xe cơ khí khóa tự động đến bánh xe trong điều kiện trơn trượt từ tuyết bùn, cát và nhiều hơn nữa.

   

  Với hệ thống làm tăng độ bám đáng kể cho phần đầu xe của chiếc xe tải và cho phép nó để kéo bản thân qua những trở ngại và lên lớp dốc - ngay cả khi kéo được phân chia giữa các lốp xe phía trước.

  • Mở rộng: toàn mới Ford F-150 Raptor SuperCrew thêm chỗ cho hành khách và thiết bị, mở rộng sự lựa chọn và tính linh hoạt trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, thông minh nhất.
  • Nhanh hơn: Tăng cường hệ thống treo, sử dụng vật liệu tiên tiến, hoàn toàn mới công nghệ động cơ EcoBoost cộng với kỹ thuật thông minh tiết kiệm nhiên liệu, để cải thiện tỷ số công suất trên trọng lượng thậm chí tốt hơn off-road nhanh nhẹn hơn trước.
  • Hiệu suất vô song: All-mới-sản lượng cao 3.5 lít EcoBoost, tất cả mới truyền 10 tốc độ và trường hợp chuyển giao mô-men xoắn theo yêu cầu thực hiện F-150 Raptor thậm chí mạnh mẽ, hiệu quả và dễ dàng hơn để lái xe trên đường.
  • Lực kéo tốt hơn: Phân khúc độc quyền bánh beadlock có khả năng thiết kế lại giúp tăng độ bám trong điều kiện lực kéo thấp.

  http://www.fordtranhungdao.net/

)