menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Ranger: với phiên bản F-150 cho cảnh sát cho cảnh sát tuần tra

  19/05/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger đã cho ra một phiên bản của xe bán tải F-150 với vẻ ngoài bắt mắt và trang bị hiện đại của mình nhằm mục đích sử dụng cho các cảnh sát tuần tra. F-150  tạo ra không nhằm mục đích theo đuổi các nghi phạm hình sự - nhưng nó có rất nhiều nét đặc biệt cho cảnh sát cđược như hỗ trợ thêm nhiều chức năng cho việc thực hiện nhiệm vụ của mình

  Nó được gọi là F-150 đây là phiên bản đặc biệt  và F-150  mang lại rất nhiều sự lựa chọn từ ngoại thất đến nội thất để khách hàng có thể lựa chọn những gì phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Cảnh sát có được một sự lựa chọn của SuperCrew hoặc SuperCab, 2 cầu hay 4 cầu và nhiên liệu 5 lít, động cơ V-8 hoặc một động cơ tăng áp 2,5 lít.

   

  F-150 được trang bị những thiết bị hạng nặng mà làm cho chiếc xe tuần trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, giống như một máy phát điện 240-amp. Ngoài ra còn có sàn nhựa vinyl cao cấp thay vì thảm. Mặc dù nó không có thế mạnh trong các cuộc rượt đuổi nhưng nó có thể làm cho tuần tra trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nội thất xe được trang bị những thiêt bị hiện đại như máy vi tính…, ở phía sau của chiếc xe có thể được chuyển đổi thành một cũi cho chó săn củ cảnh sát.

  Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên  lạc Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo tại TP.HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm bán hàng,  tin rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất.

)