menu
Sài Gòn Ford
 • Ford Ranger VR46 thiết kế cực hầm hố

  15/01/2017 bởi Quản trị viên

  Hãng xe Ford của Mỹ mới đây đã cùng bắt tay với Valentino Rossi (tay đua mô tô nổi tiếng) cho ra đời Ford Ranger VR46 phiên bản đặc biệt, với 460 chiếc được sản xuất.

  Ngoại thất hầm hố của chiếc xe Ford Ranger VR46

  Xe bán tải Ford Ranger Valentino Rossi (VR46) sản phẩm duy nhất cũng là lần đầu tiên được Ford kết hợp vào cùng sản xuất với tay đua Valentino Rossi nổi tiếng. Có duy nhất 460 chiếc được bán ra tại một số đại lý của châu Âu, trong đó chủ yếu là nước Anh quốc.

  Chiếc xe bán tải Offroad được độ ấn tượng và độc đáo, cụ thể là lưới tản nhiệt cùng cản trước góc cạnh. Dưới gần được trang bị tấm ốp bảo vệ gầm, giúp chắn bùn khi đường lầy lội, chắn sỏi đá khi đi đường cao tốc hoặc địa hình đồi núi. Trang bị dải đèn Led siêu sang ở toàn bộ lưới tản nhiệt và nóc xe.

  Nội thất Ranger VR46 rất ngầu

  Ford Ranger VR46 được lột xác hoàn toàn từ Ford Ranger phiên bản thường, bao gồm cản sau thiết kế nam tính và chắc chắn, ốp viền đèn hậu 2 bên. Xe Ford Ranger VR46 cao cấp hơn phiên bản base rất nhiều từ động cơ đến điều chỉnh lại hệ thống treo.

  Cua lốp bánh xe được trang bị rộng hơn, xe sử dụng bộ mâm và lốp địa hình chuyên dụng, giúp xe vận hành ổn định hơn khi đi đường trường hay đường Offroad. Bộ mâm cũng có dập chữ VR46 màu vàng đặc trưng riêng của mẫu bán tải này.

  Ghế ngồi cũng được in logo VR46 màu vàng nổi trên nền đen tương tự với Ford Ranger Wildtrak đang có ở thị trường Việt Nam hiện nay. Vô lăng bọc da xe Ford Ranger có Logo VR46 in chìm tương phản với màu vàng của Logo tin trên ghế tựa.

   

  Ford VR46 sử dụng động cơ 3.2L

  Ford Ranger VR46 được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp nhất của Ford Ranger Wildtrka tại thị trường Việt Nam hiện nay, nên xe VR46 vẫn sử dụng động cơ 3.2 lít, (công suất 200 mã lực ở 3.000 v/ ph) và (mô_men xoắn cực đại 470 Nm ở 1.500-2.750 v/ ph).

   

   Tổng hợp 

  Đại lý Ford Trần Hưng Đạo