menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Ranger vượt mặt Toyota Hilux ở thị trường Úc

  27/07/2016 bởi Quản trị viên

  Cùng Ford Trần Hưng Đạo tại TP HCM xem qua chiếc Ford Ranger - vốn đang chiếm ngôi vương tại Việt Nam - giành được chiến thắng tại thị trường Úc.

  Chiếc xe Ford Ranger được vinh danh xe bán tải 4x4 bán chạy nhất đất nước Kanguru sau khi có một cú vượt xa đổi thủ của mình là Toyota Hilux.

  Số liệu gần đây nhất tiết lộ Ford đã vượt hơn Hilux 310 chiếc trong năm 2016 và có thể con số còn sẽ tăng lên hơn nữa với model 2017 của mình.

  Nền tảng SYNC 3 mới nhất của Ford được trang bị trên Apple Carplay và Android Auto được bao gồm trong Ranger XLT phiên bản 2017 và Wildtrack, với các trình điều khiển hỗ trợ công nghệ cao như công nghệ kiểm soát hành trình (Adaptive cruise control) và Hỗ trợ làn đường (Lane keep assist).

  Ford cho biết, người dân Úc càng hướng đến những dòng xe biến thể XLT và WIldtrack, hiện đang chiếm đến 62% của dòng Ranger, so với 51% vào năm 2014.

  Hiện vẫn chưa có thông tin gì về giá của chiếc MY2017 sắp được ra mắt vài tháng nữa.

  Hiện tại XL Single Cab có giá $38,790 và 3.2 Wildtrack Double là $57,890.

   

  Đây là một tin vui cho Ford khi các dòng Ford Ranger, Ford Focus, Ford Everest đều đạt được những thành công tại những thị trường chủ chốt của mình.

)