menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Ranger xứng danh ông vua bán tải số 1 Việt Nam (p1)

  20/07/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger không còn là cái tên xa lạ đối với người Việt trong phân khúc xe bán tải. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo Tại TP HCM điểm lại những tính năng chỉ có ở Ford Ranger khiến dòng xe này vượt trội hơn hẵn những chiếc xe cùng phân khúc của những hãng đối thủ.

  1. Hệ thống đèn chiếu sang của Ford Ranger thông minh đến mức khó tin, cực kì thuận tiện cho người lái.

  Khi trời tối, không có đèn đường và không có xe đi ngược chiều, khi xe chạy hơn 40 cây số trên giờ, hệ thống đèn chiếu sang sẽ tự động sang chế độ “Đèn pha” giúp cho bạn có cảm giác an toàn hơn khi lái xe. Không chỉ vật, khi phát hiện có xe đi ngược chiều, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ “đèn thường”, đồng thời khi xe giảm xuống 25 km/h và có ánh sang đèn đường. Không chỉ vậy bạn còn có thể chỉnh sửa được góc chiếu sang- rất an toàn và thuận tiện vào ban đêm.

  1. Gạt mưa tự động nhiều tốc độ nhanh chậm tuỳ thuộc vào mưa to hay nhỏ

  Ford Ranger giúp bạn chẳng cần quan tâm đế cần gạt mưa bởi hệ thống gạt mưa tự động sẽ tự động gạt nước cho bạn bất cứ khi nào có mưa rơi xuống kính chắn gió. Không những vậy, tốc độ gạt nước nhanh chậm tuỳ vào mưa to hay mưa nhỏ làm bạn yên tâm và tự tin ở bất kì thời tiết nào. Gương chiếu hậu còn có tính năng tự động chống chói khi có xe đằng sau bật đèn pha rọi thẳng vào xe bạn.

  1. Adaptive Cruise Control – kiểm soát tốc độ tự động

  Chức năng sẽ tự động giảm và tang tốc độ của xe để giữ khoảng cách an toàn với xe trước nhờ vào song radar của hệ thống cảm biến. Ngoài ra người lái còn có thể tự chỉnh sửa khoảng cách thích hợp giữa xe mình và xe phía trước để có thể sử dụng phương tiện thoải mái và an toàn hơn.

  1. Hỗ trợ đỗ xe an toàn

  - Ranger XLT và Wildtrak 2.2L được trang bị hệ thống cảm biến phía sau.

  - Ranger Wildtrak 3.2L được trang bị cả sau và trước giúp phát hiện các vật cản và cảnh báo bằng âm thanh rất an toàn, tiện ích và tự tin khi lùi đỗ xe.

  Ford Ranger Wildtrak 2.2L và 3.2L còn được trang bị Camera lùi, với màn hình cảm ứng 8 “ – Hình ảnh sẽ di chuyển theo góc quay của xe giúp phát hiện các vật cản khuất tầm nhìn phía sau , rất an toàn và tiện ích khi lùi đỗ xe.)