menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Ranger xứng danh ông vua bán tải số 1 Việt Nam (p2)

  22/07/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger không còn là cái tên xa lạ đối với người Việt trong phân khúc xe bán tải. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo Tại TP HCM điểm lại những tính năng chỉ có ở Ford Ranger khiến dòng xe này vượt trội hơn hẵn những chiếc xe cùng phân khúc của những hãng đối thủ.

  Khả năng lội nước

  Ford Ranger có động cơ được thiết kế một cách đặc biệt: Của hút gió, các thiết bị điện và máy phát điện trong khoang động cơ được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao khiến cho chỉ có Ford Ranger mới có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả khi đi đường ngập nước.

   

  Gương Chiếu Hậu kèm theo trang bị sấy

  Vào những ngày mưa hoặc ngoài trời có nhiều không khí ẩm và sương mù, gương chiếu hậu của xe rất mờ và khó quan sát. Ford Ranger được trang bị thêm một thiết bị sấy nhỏ có thể khắc phục được vấn đề này làm bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin đi xe trên đường bất kể thời tiết. ngoài ra gương hậu còn có tính năng chỉnh điện và gập điện rất tiện ích, tích hợp đèn báo rẽ và đèn chiếu sáng của xe giúp bạn quan sát dễ dàng hơn.

   

  Thiết bị đổi nguồn điện 1 chiều thành 2 chiều giúp bạn sạc diện thoại, dùng laptop thoả thích

  Nếu công việc kinh doanh của bạn thường xuyên phải di chuyển và hay dùng laptop thì Ford Ranger mới là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. bạn có thể nạp điện thoại và dùng lap ngay trong xe, như đang ở phòng làm việc. Ngoài ra, ngay cả khi xe tắt máy, nguồn AC 240V/150W có thể hoạt động thêm 75 phút nữa.

   

  Nội thất rộng rãi tiện nghi như phòng khách nhà mình

  Không gian nội thất của Ford Ranger mới được tối ưu hóa đến từng cm tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, độ nghiêng của tựa lưng hàng ghế hành khách phía sau đã được cải tiến mang lại cảm giác ngồi dễ chịu cho những người ngồi hàng ghế hành khách phía sau khi đi đường dài. Các ngăn đựng đồ đa dạng được tích hợp thông minh tạo ra nhiều tiện ích cho người sử dụng.

  Hàng loạt các công nghệ an toàn và thông minh hỗ trợ người lái mang lại cho người lái nhiều thuận tiện và an toàn đã trở thành thương hiệu của Ford Ranger mới.

)