menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Ranger xứng danh ông vua bán tải số 1 Việt Nam (phần 3)

  24/07/2016 bởi Quản trị viên

  Tiếp theo phần 1 và phần 2 của chuỗi bài viết về Ford Ranger, Đại lý Ford Trần Hưng Đạo tại TPHCM sẽ tiếp tục cung cấp cho quý độc giả thêm thông tin về chiếc xe bán tải này.

  Công nghệ SYNC 2 tiên tiến- khiến cho cuộc gọi cho người thân khi đang đi xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết qua khẩu lệnh.

  Công nghệ SYNC 2 – điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn chuyển nhạc, chọn tên ca sỹ, tên bài hát yêu thích hay gọi điện cho người thân và bạn bè bằng giọng nói của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là ra lệnh và Ford Ranger sẽ làm tất cả những việc còn lại.

  Chức năng “ga tự động” giúp bạn đi đường trường thoái mái nhàn nhã

  Khi bạn đi trên đường cao tốc, bạn cần một tốc độ giới hạn nhưng không được dưới 30km/h. Bạn chỉ cần đạp ga đến tốc độ như ý, sau đó kích hoạt On chế độ Cruise control, thả chân ra khỏi chân ga, xe vẫn sẽ giữ tốc độ mong muốn của bạn.

  Nếu muốn giảm tốc bạn ấn vào ‘Set –‘, tăng tốc ấn núi ‘Set+’ và giữ cho đến khi kim chỉ vận tốc đặt mức mong muốn.

  Thao tác huỷ chế độ Cruise control rất đơn giản, chỉ cần đạp nhẹ vào bàn đạp phanh hoặc nút OFF.

  Chức năng cruise control không chỉ giúp bạn thư thái hơn khi đi trên đường cao tốc mà còn tang khả năng tiết kiệm nguyên liệu nữa.

   

  Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước

  Công nghệ này từ Ford Ranger 2016 giúp bạn thoải mái đi xe trong phố đông đúc mà không sợ đâm va vào những xe phía trước. kết hợp với tính năng kiểm soát tốc độ tự động để cảnh báo cho người lái khi khoảng cách với xe phía trước bị rút ngắn quá mức an toàn.

   

  Chức năng cảnh báo lệch làn

  Ranger Wildtrack 3.2L mới được trang bị chức năng cảnh báo lệch làn (lane keeping alert) giúp bạn an toàn và thoải mái hơn khi đi đường cao tốc.

  Chức năng sử dụng hệ thống cảm biến laser và camera phía trước sẽ cảnh báo người lái khi nhận thấy xe đi lệch làn. Chức năng sẽ rungtay lái cảnh báo, nếu người lái không có phản ứng thì tính năng sẽ tác động một lực quay nhẹ tay lái để điều dẫn xe trở lại vào trong làn đường.

  Chức năng này chỉ hoạt động với tốc độ trên 65km/h và sẽ tạm dừng khi đạp phanh, đạp ga, bật đèn báo rẽ.

   

  Chức năng Hỗ trợ xe đậu an toàn

  Hệ thống cảm biến sau và trước giúp phát hiện các vật cản và cảnh báo bằng âm thanh rất an toàn, tiệc ích và tự tin cho người lái khi lùi đỗ xe.

  Một số phiên bản còn được trang bị camera lùi với màn hình cảm hứng 8” – hình ảnh sẽ di chuyển theo góc quay của xe giúp phát hiện các vật cản khuất tầm nhìn phía sau, rất an toàn và tiện ích khi lùi đỗ xe.

  Thông tin về giá xe Ford tốt nhất tại HCM

  Ford Ranger Wildtrak 22L 4x2 AT

  Ford Transit Tiêu Chuẩn 2016

)