menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Transit vs Mercedes Sprinter 2016

  18/06/2016 bởi Quản trị viên

  Cuộc đụng độ của những người khổng lồ!! Ford Transit vs Mercedes Sprinter

  Một cái nhìn thoáng qua về thông số kỹ thuật của xe thương mại nổi tiếng

  Thị trường xe thương mại được cai trị bởi hai xe tải tổng thể với động cơ mạnh mẽ Ford Transit và Mercedes Sprinter. Sự phổ biến của xe Sprinter là nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 1995. Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo tại Tp.HCM xin chia sẻ một số thông tin về dòng xe này.

  Trong khi nó mang tính biểu tượng đã trở thành phổ quát, và nó sẽ gắn liền với huyền thoại “white van man.” Nó không phải là dễ dàng để đặt vị trí đầu tiên trong số đó. Cả hai đều có các điểm tham quan khác nhau cho các môi trường khác nhau.

  Hãy có cái nhìn tổng quan hơn một số một số tính năng chính của dòng xe này.

  Động cơ và nhiên liệu được tối ưu.

  Việc tiêu thụ nhiên liệu và tối ưu trong các xe tải cả hai là rất đáng kể. Tính trung bình, Ford vẫn dùng động cơ diesel và có thể dễ dàng quản lý 29 dặm cho mỗi gallon với động cơ EcoBlue 2,0 lít.

  Sprinter là thông minh và tiết kiệm. Nó có thể dễ dàng quản lý ấn tượng 43 dặm cho mỗi gallon mà làm cho nó chiếc xe hiệu quả nhất trong các lớp học. Đầu tư vào một Sprinter có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mặt trong khi có thời gian dài. Sprinter là người chiến thắng.

  Dáng vẻ và thoải mái

  Các dòng sản phẩm mới của xe Sprinter chắc chắn là tốt hơn nhiều trong việc tìm kiếm hơn Ford Transit. Mercedes Sprinter thoải mái hơn trong cabin và có sẵn với nhiều lựa chọn hơn. Nếu bạn không cần phải mang vác nặng, Sprinter là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi vì nó là hiệu quả và kinh tế, nhưng nếu mang theo trọng lượng là bắt buộc đối với bạn, Sprinter sẽ không giúp bạn. Ford Transit sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mang vác vật nặng. (Xem thêm một số chủ đề liên quan tại Đại lý Ford Trần Hưng Đạo.)

  Tải tối đa

   

  Theo như các tải trọng có liên quan, cả hai người tham gia có tải trọng khác nhau. Ford Transit có Chiều dài cơ sở dài (LWB) và có thể dễ dàng mang theo một tải trọng lớn của 1400kg.

  Đối với các Sprinter, nó chỉ có thể quản lý trọng lượng 900kg. Vì vậy, nếu bạn cần phải mang theo tải trọng đặc biệt nặng, Ford Transit được coi là lựa chọn tốt nhất.

  Kích thước

  Các cabin phía sau của xe Mercedes Sprinter được đo 2,6 mét và nó có khả năng để giữ hai pallet tiêu chuẩn dễ dàng. Nếu chúng ta cho một cái nhìn tổng quan, nó có thể dễ dàng bao gồm các diện tích dài có nghĩa là nó có thể dễ dàng xử lý thêm một pallet toàn bộ 3,4 m. Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc xe với số lượng lớn hơn. Nếu bạn muốn để đối phó với tải trọng khác nhau, như rất nhiều các giao làm, Sprinter sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Giá

  Thay vì lớn hơn trong khả năng, Ford Transit là ít tốn kém hơn so với Mercedes Sprinter. Sprinter đi kèm với một loạt những tính năng an toàn mà Ford không thể phù hợp. Đó là lý do tại sao Transit trở nên thông dụng hơn.


  http://www.fordtranhungdao.net/

)