menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Ford Việt Nam: Ứng dụng mới tiện ích cho chủ xe

  05/07/2016 bởi Quản trị viên

  Với những tính năng và dịch vụ hữu ích như lịch nhắc nhở bảo dưỡng, chỉ đường tới đại lý Ford gần nhất hay tra cứu thông tin chi tiết của xe, ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” sẽ giúp Ford không những tiến lại gần với khách hàng hơn mà còn chăm sóc tốt hơn để mang lại sự hài lòng cao hơn. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo tại TP HCM tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.  Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tải ứng dụng của Ford về thiết bị di động của mình với hệ điều hành iOS hay Android. Ứng dụng được đồng bộ hoá với nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt. Hệ thống Đại lý và khách hang sẽ được kết nối hiệu quả hơn và chăm sóc chu đáo hơn nhờ hệ thống đồng bộ hoá.

   

  Bên cạnh việc tìm hiểu chiếc xe kỹ hơn thông qua “Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford”, người dùng còn được cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng tới các nguồn hỗ trợ và nhận thông báo về các sản phẩm, ưu đãi mới.

  “Với sự chuyển đổi sang một cách tiếp cận khách hàng toàn diện, Ford hướng tới quá trình phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ và dịch vụ khách hàng”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

   

  Các tính năng chính của “Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford”: Tìm các đại lý gần nhất bằng hệ thống GPS hoặc bằng tên/địa chỉ; Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét; Đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo nhắc lịch trên điện thoại; Nhận các thông tin về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt; Tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và các video giới thiệu về các tính năng trên xe…

   

  Ford đã và đang tiến hành chiến dịch Customer Experience Movement “Nâng cao trải nghiệm của Khách hàng” ba năm liên tiếp mang tính toàn cầu. Tính đến nay, Ford cũng thực hiện thành công chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các đại lý, giúp nâng cao kỹ năng trên mọi lĩnh vực bằng kết nối đội ngũ nhân viên và đào tạo chéo.

)