menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • HÃNG ĐỘ BA LAN BIẾN HOÁ FORD MUSTANG CỔ

  05/09/2016 bởi Quản trị viên

  Một hãng độ ở ba lan đã biến hoá chiếc Ford Mustang cổ điển đời 1967 thành một kiệt tác đẹp đẽ, bảnh bao hơn rất nhiều. Ford Trần Hưng Đạo tại TP HCM xin cung cấp một vài bức ảnh về chiếc xe Mỹ cổ này.

  Xe Mỹ cổ như Ford Mustang '67 là một trong những dòng xe hơi hiếm gặp ở Trung Âu, đồng thời không phải sở trường của các hãng thiết kế xe ở Ba Lan như Carlex Design. Dẫu vậy, Carlex lại vừa tạo một bất ngờ thú vị cho người hâm mộ xe thể thao Mỹ với bản phục chế tuyệt đẹp và đắt tiền của chiếc xe Ford Mustang.

  Trước hết, chiếc Mustang đời 1967 được phục chế lại toàn bộ và giữ nhiều chi tiết phong cách cổ điển đặc trưng như cửa kính chỉnh tay, vô-lăng 3 chấu thể thao kèm lẫy điều khiển ngay dưới vô-lăng. Toàn bộ thân xe được khoác lớp sơn xanh, cùng những chi tiết mạ chrome trên thân làm nổi bật ngoại hình mạnh mẽ của xe thể thao Mỹ cổ điển.

  Bên trong ca-bin là nội thất hoàn toàn mới và sử dụng nhiều vật liệu xa xỉ như sợi carbon và bọc Alcantara. Carlex đã thiết kế lại nhiều chi tiết bên trong xe, ốp sợi carbon lên táp-lô trung tâm, kèm với đồng hồ kim cơ tối giản của Ford Mustang. Vật liệu đắt tiền vốn thấy nhiều trên các siêu xe thể thao hiện đại được Carlex sử dụng nhiều trên chiếc xe đời cổ, từ các nẹp ốp ở hàng ghế trước, ốp viền cánh cửa, bao quanh cột mui tới bọc viền vô lăng được tán chốt bạc. Da Alcantara đắt tiền cũng là cảm hứng vật liệu chính trên xe. Ghế thể thao múi ngang mang phong cách cổ điển bọc Alcantara thủ công thiết kế cổ điển. Sở trường của Carlex là kĩ năng làm da được phô diễn trên cả lót trần nội thất, cột vô-lăng và nhiều chi tiết tay nắm bên trong cabin.

  Cuối cùng, Ford Mustang 1967 dưới bàn tay của Carlex Design trở nên đẹp đẽ và sang trọng. Chiếc xe này chắc chắn chỉ dành cho những người yêu thích xe thể thao Mỹ cổ điển, xe chỉ có duy nhất hệ thống giải trí Apple Car được cài sẵn trên xe, và cái giá để phục chế theo phong cách này không hề rẻ.

  Xem thêm các dòng xe khác của Ford: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Focus...

)