menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Hình ảnh Ford Focus 2016 sắp ra mắt tại Việt Nam

  23/02/2016 bởi Quản trị viên

  Hình ảnh và thông tin về chiếc Ford Focus 2016 sắp trình làng lại Việt Nam luôn được khách hàng săn đón. Thành công rực rỡ với Ford Focus 2015, hãng Ford tiếp tục tung ra mẫu xe Ford Focus 2016 với nhiều đổi mới cả trong thiết kế và trang bị hiện đại. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thay đổi của Ford Focus 2016 tới quý khách.

  Cùng Ford Trần Hưng Đạo mãn nhãn với hình ảnh Ford Focus 2016.
  Thiết kế bắt mắt của Ford Focus 2016

  Ford Focus là một trong những mẫu xe có thiết kế đẹp nhất trong cùng phân khúc. Thế hệ mới được tái thiết kế với dáng vẻ trau chuốt, hướng đến sự hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần khỏe khoắn. Ford Focus vẫn mang lưới tản nhiệt dạng thanh ngang đặc trưng nhưng trông cơ bắp hơn khi được kết hợp với nắp ca-pô dạng vòm căng. Sự thay đổi này mang lại cá tính cho mẫu xe và rất phù hợp với phân khúc khách hàng giới trẻ năng động.

  Ở thế hệ mới, Ford Focus đi kèm với cụm đèn hậu mỏng hơn, cửa sau tái thiết kế với bề mặt trơn mượt hơn. Để xe mang tính khí động học mạnh mẽ hơn thì cánh lướt gió cũng được thiết kế lại với dáng căng vồng, la-zăng cũng đã được tái thiết kế lại với hình dáng bắt mắt hơn.

  Thay đổi trong nội thất Ford Focus 2016

  Không chỉ có những biến chuyển trong thiết kế, Ford Focus còn có những thay đổi trong nội thất. Bên trong nội thất, hãng xe Mỹ đã bố trí lại các nút bấm, hướng đến người lái để thuận tiện hơn trong sử dụng. Nổi bật nhất là màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 8 inch ở giữa bảng điều khiển trung tâm với góc câu lệnh được định màu khác nhau. Ngoài ra thì xe cũng đã được tăng thêm các hộc đựng đồ. Đây là biến chuyển được chào đón bởi Ford Focus thiết kế dành cho giới trẻ năng động.

  Tính năng hiện đại của Ford Focus 2016

  Ford Focus 2016 đi kèm một loạt trang bị tính năng hiện đại như: điều khiển nhiệt độ trong xe bằng SYNC 2, hệ thống giải trí và hệ thống định vị và hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh thông qua giọng nói; công nghệ Ford MyKey cho phép tài xế tự tạo chìa khóa dự phòng với quy định tốc độ tối đa, cảnh báo lượng xăng, không khởi động hệ thống thông tin giải trí khi chưa thắt dây an toàn… đây là một công nghệ dường như chỉ được tìm thấy trên những mẫu xe hạng sang. Về Việt Nam, Focus mới dự kiến sẽ được trang bị động cơ xăng 1.6L Duratec Ti-VCT và hứa hẹn với một mức giá rất cạnh tranh.

  Chắc hẳn với những hình ảnh và thông tin trên, khách hàng đã có cái nhìn bao quát hơn về Ford Focus 2016. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại website của Đại lý Ford Trần Hưng Đạo.

)