menu
Sài Gòn Ford
 • KIA K8 Lộ Diện

  02/12/2016 bởi Quản trị viên

   KIA K8 đã từng bị các phóng viên ảnh chụp được vài tháng trước đây trong lần lái thử nghiệm trên đường. Và thêm một lần nữa các hình ảnh về xe KIA K8 lại bị rò rỉ khi đang được sản xuất tại nhà máy.

   
   

  Trên đây là hình ảnh về K8 khi đang trong xưởng sản xuất. Không còn lớp áo ngụy trang như khi trên đường chạy thử nghiệm, với hình dáng trần trụi này ta có thể thấy được sự cuốn hút riêng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với mã tên là CK, KIA K8 được lấy cảm hứng thiết kế từ đàn anh đi trước đó là GT Concept năm 201. Không phải là bản sao y chang nhưng cũng không quá khác biệt khác người, vẫn không có quá nhiều nét tương đồng giữa hai phiên bản này, trừ phần mui được vuốt một cách thanh thoát ra phía sau cùng hệ thống đèn hậu trải dài theo phương ngang đầy cá tính.

   

   

   

  KIA GT Concept

  Dự kiến chiếc sedan KIA hạng sang của sẽ nhận được cung cấp sức mạnh từ khối động cơ tăng áp kép V6 3,3L như ở người họ hàng xa Genesis G80, sản sinh công suất cực đại hơn 365 mã lực. Kết hợp với động cơ này sẽ là một hộp số tự động 8 cấp ở phiên bản tiêu chuẩn. Một phiên bản tăng áp 2.0L có thể được bổ sung sau cho K8.

  Cũng có những thông tin cho rằng hiếc sedan thể thao mới của KIA có thể được đặt tên chính thức là GT, với tham vọng chiếm được một vị trí "kiên cố" trong thị trường ô tô hiện nay. Mẫu xe mới lần này có kích thước gần như tương đồng so với dòng xe BMW 6-Series Gran Coupe và có giá bán rẻ hơn 4-Series Gran Coupe. Chính vì vậy, KIA K8 hoàn toàn có khả năng cạnh tranh cao so với các mẫu xe hạng sang khác trong cùng phân khúc.

  Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định,

  Xem thêm các dòng xe đã qua sử dụng 

  • Xe Toyota vios cũ
  • Xe kia morning cũ 
  • Xe mazda 3 cũ
  • Xe ford everest cũ