menu
Sài Gòn Ford
 • KIA SUV KX7 Hoàn Toàn Mới

  02/12/2016 bởi Quản trị viên

  KIA đang khá được nhiều khách hàng Việt Nam để ý tới do sự tiện dụng và thiết kế nhỏ gọn. Vừa qua tại triển lãm ô tô diễn ra tại Trung Quốc Guangzhu, KIA  đã giới thiệu một thiết kế hoàn toàn mới đó là KX7 thuộc dòng xe SUV, KX7 được xây dựng trên nền ý tưởng KIA Sorento.

  KIA KX7 nhắm tới đối tượng khách hàng tầm trung mê SUV.  thuộc phân khúc SUV tầm trung, thế hệ thứ ba của mẫu xe KIA Sorento là nên tảng để phát triển và xây dựng KX7. Có một điểm khác biệt trong khâu sna3 xuất KX& đó là khu xưởng sản xuất:  Sorento được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc thì KX7 sẽ được sản xuất tại thị trường Trung Quốc bởi công ty liên doanh Dongfeng-Yueda Kia.Kích thước xe lúc ra mắt là : chiều dài 4.730mm, chiều rộng 1.890mm, chiều cao là 1.690mm và chiều dài cơ sở 2.700mm.

  KIA vẫn chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết khác về KX7, mặc dù vậy nhà sản xuất chỉ xác nhận xe sẽ trang bị các mẫu động cơ xăng như: 2.0L, 2.4L và 2.0L tăng áp. Hộp số sẽ có hai lựa chọn: số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian trên phiên bản cao cấp. Nội thất bên trong vẫn chưa được hãng xe Hàn Quốc chính thức xác nhận, nhưng với những thông tin đã rò rỉ cho thấy KX7 sẽ có màn hình cảm ứng, bảng điều khiển với hệ thống thông tin giải trí tương tự Sorento hiện tại.

  Dự kiến, Kia KX7 sẽ được bày bán trên thị trường Trung Quốc vào tháng 3 năm sau. Dự đoán giá bán của Kia KX7 sẽ trên 200 ngàn nhân dân tệ (tương đương 660 triệu đồng).

  Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định,

  Xem thêm các dòng xe đã qua sử dụng 

  • Xe Toyota vios cũ
  • Xe kia morning cũ 
  • Xe mazda 3 cũ
  • Xe ford everest cũ