menu
Sài Gòn Ford
 • Mazda 2 Hút Hồn Với Phiên Bản Đặc Biệt

  02/12/2016 bởi Quản trị viên

  Mazda vừa giới thiệu hai mẫu Demio (Mazda 2) phiên bản đặc biệt có tên gọi là Mid Century và Urban Stylish Mode tại Nhật Bản. Peter Allibon, giám đốc phụ trách của hẫng xe Mazda tại Anh Quốc, nhấn mạnh: “Bằng cách kết hợp giữa mục tiêu mang đến niềm vui cho người lái, phong cách thiết kế ấn tượng và trang bị hiện đại, Mazda2 phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất ở vương quốc Anh có niềm đam mê với phân khúc xe superminivan”.

  Cả hai được nâng cấp thiết kế tinh tế, tập trung vào nội thất và bổ sung một số công nghệ an toàn tiên tiến. Giá khởi điểm của hai phiên bản này lần lượt là 1.717.200 Yen và 1.566.000 Yen (khoảng 312 và 284 triệu đồng).

  Mazda giới thiệu hai phiên bản Mazda 2 mới

  Phiên bản Mazda Mid Century của xe Mazda 2 được tích hợp hai gói trang bị cao cấp là 13S L Package và XD Touring L Package tương ứng với hệ thống động cơ xăng và Diesel. Nội thất xe thể hiện sự trẻ trung, cá tính, ghế bọc vải màu đỏ nổi bật. Lỗ thông hơi, tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm cũng được sơn màu đỏ tương phản. Bảng điều khiển màu trắng tinh tế. Phiên bản này có ba lựa chọn màu sắc giới hạn, gồm Soul Red, Jet Black và Snowflake White Pearl.

  Mazda 2Mazda 2Mazda 2Thiết kế đặc trưng của phiên bản Mid Century

  Trong khi đó, phiên bản Urban Stylish Mode hướng đến khách hàng là những người phụ nữ chững chạc và phong cách. Xe được cũng cấp hai lựa chọn động cơ xăng 13S tầm trung và động cơ Diesel XD cơ sở. Các tùy chọn màu sắc độc quyền gồm Smoky Rose, Titanium Flash, Meteor Grey, Snowflake White Pearl và Jet Black. Nội thất hấp dẫn với ghế bọc vải màu đen sọc hồng và những chi tiết trang trí sáng bóng.

  Mazda 2Mazda 2Mazda 2Mazda 2 Stylish Mode

  Tất cả phiên bản được trang bị hai công nghệ an toàn tiên tiến là quan sát điểm mù BSM (Blind Spot Monitoring) và cảnh báo vật thể băng ngang đường RCTA (Rear Cross Traffic Alert). Đây vốn là hai tùy chọn nâng cao trên các phiên bản Mazda 2 thông thường. Tuy nhiên, một điểm đáng thất vọng là xe không được tích hợp đèn pha tự động High Beam Control và cảnh báo chệch làn Lane Departure Warning System.

  Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định,

  Xem thêm các dòng xe đã qua sử dụng 

  • Xe Toyota vios cũ
  • Xe kia morning cũ 
  • Xe mazda 3 cũ
  • Xe ford everest cũ