menu
Sài Gòn Ford
 • Mazda BT-50-2016: Sang trọng, tiện nghi như xe du lịch

  28/11/2016 bởi Quản trị viên
  Tổng quan xe Mazda BT-50 2016

  Sau khi làm hụt hẫng bao người tham quan triển lãm VMS 2015, Mazda đã nhanh chóng đưa về Việt Nam phiên bản facelift của mẫu xe bán tải bán BT-50. Tuy là phiên bản facelift nhưng Mazda BT-50 không có nhiều thay đổi đáng kể, xe tạo hình đồ họa đèn pha tối hơn đồng thời tinh chinh lưới tản nhiệt, đưa về gần với kiểu tạo hình trên các mẫu xe khác sử dụng ngôn ngữ Kodo của hãng. Đèn hậu nổi bật hơn với kiểu tạo màu đỏ tối cherry. Nội thất sẽ mang tới cảm giác cao cấp hơn, Mazda cũng tích hợp thêm camera lùi cho mẫu bán tải. 

  Sau khi làm hụt hẫng bao người tham quan triển lãm VMS 2015, Mazda đã nhanh chóng đưa về Việt Nam phiên bản facelift của mẫu xe bán tải bán BT-50.

  Mazda đã nhanh chóng đưa về Việt Nam phiên bản facelift của mẫu xe bán tải bán xe BT-50.

  Ngoại thất của xe được tạo thêm điểm nhấn với phần lưới tản nhiệt viền crôm thay vì đường crôm chạy ngang phần nối giữa lưới tản nhiệt và cản trước, lưới tản nhiệt cũng được thiết kế loại bỏ lớp lưới tổ ong và chi tiết nhựa đen được làm ngang thay vì cong xuống như phiên bản trước.

  Ngoại thất của xe được tạo thêm điểm nhấn với phần lưới tản nhiệt viền crôm thay vì đường crôm.

  Ngoại thất của xe được tạo thêm điểm nhấn với phần lưới tản nhiệt viền crôm thay vì đường crôm.

  Phần nắp capô của Mazda BT-50 đã bỏ đi đường dập nổi ở giữa làm nổi bật hai đường gân dọc hai bên, phần đèn pha có thay đổi khi thiết kế gọn gàng hơn cùng cụm đèn báo rẽ trong suốt thay thế cho lớp kính màu vàng trông có phần thời trang hơn. Mâm xe cũng được thiết kế lại khá ăn nhập với những thay đổi ngoại thất của chiếc xe. Phần đèn hậu cũng được viền kiểu tối màu thay cho dạng trong suốt của phiên bản cũ. Bệ bước cũng được thiết kế hình ống gọn gàng hơn so với thế hệ trước.

  Nội thất của phiên bản 2.2L 4WD

  Nội thất xe BT-50 facelift không có thay đổi so với phiên bản trước

  Nội thất xe BT-50 facelift không có thay đổi so với phiên bản trước

  Nội thất xe BT-50 facelift không có thay đổi so với phiên bản trước, trang bị tiện nghi cũng vẫn giữ nguyên, chỉ có bản số sàn 2 cầu được nâng cấp gương chiếu hậu thêm chức năng gập điện và đèn báo rẽ tích hợp. Động cơ và trang bị an toàn cũng tương tự như trước đây không có nhiều thay đổi với động cơ 2.2L I4 và 3.2L I5, cùng tùy chọn hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp và hệ thống dẫn động 2WD hoặc 4WD.

  Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định, xem thêm các dòng xe