menu
Sài Gòn Ford
 • Một số lưu ý khi mua Ắc quy cho xe ô tô

  19/10/2016 bởi Quản trị viên

  Trong các máy móc của xe ô tô thì ắc quy là một chi tiết quan trọng và không thể thiếu để giúp các thiết bị hoạt động được và cũng giúp cho chiếc xe khởi động được. Nhưng nếu ắc quy xe ô tô bị hỏng thì nên thay loại ắc quy nào tốt cho xe ô tô và phù hợp với xe ô tô.

  Hiện nay những chiếc bình ắc quy của ô tô cũng có nhiều loại, có cả loại ắc quy được sản xuất trong nước và cả loại ắc quy nhập khẩu nên làm cho khách hàng khó đưa ra sự lựa chọn được loại tốt nhất. Có người muốn chọn loại ắc quy phù hợp những rẻ tiền, có người lại muốn chọn loại tốt nhất và không quan tâm đến giá cả. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chúng ta phải lựa chọn được loại ắc quy chính hãng để có thể yên tâm khi sử dụng thì chúng ta có thể tham khảo theo một số cách dưới đây. Bạn cũng nên lưu ý thêm những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay ắc quy xe ô tô.

  Lựa chọn những loại ắc quy có thương hiệu.

  Thông tin giá xe Ford ranger 2016

  Ắc quy nhập khẩu: Ắc quy xe ô tô thì có thương hiệu ắc quy Atlas, ắc quy Delkor, ắc quy Rocket, đây là những thương hiệu nổi tiếng về ắc quy cho xe ô tô. Những thương hiệu ắc quy này đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sản xuất trong những dây chuyền công nghệ cao nên an toàn khi sử dụng và có mức độ xả chất thải khi sử dụng thấp.

  Ắc quy trong nước: Bên cạnh những thương hiệu nhập khẩu thì nước ta cũng có những thương hiệu ắc quy được nhiều người sử dụng như ắc quy đồng nai, Ắc quy tia sáng. Có thương hiệu ắc quy GS là liên doanh với Nhật.

  Nếu như bạn vẫn phân vân không biết nên chọn thương hiệu ắc quy nào cho chiếc xe của mình thì bạn cũng có thể dùng luôn thương hiệu ắc quy mà bạn đang sử dụng nếu bạn cảm thấy loại ắc quy này sử dụng được lâu và sử dụng tốt.

  Lựa chọn nơi bán

  Thông tin khuyễn mãi hấp dẫn từ Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo

  Để chọn được ắc quy tốt thì nơi bán cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo bạn không mua phải hàng nhái hay những hàng kém chất lượng hay những sản phẩm được sản xuất máy móc kém chất lượng

  Kiểm tra kĩ khi mua

  Khi mua bạn cũng nên kiểm tra xem ắc quy-pin khô còn mới, có đầy đủ tem bảo hàng không, có phiếu bảo hành của hãng hay không.

  Bạn cũng nên chọn mua những sản phẩm mới được sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất, và tránh mau những sản phẩm đã được để lâu.

  Trên đây là những loại ắc quy tốt cho xe ô tô để cho bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất với chiếc xe của mình.