menu
Sài Gòn Ford
 • Một số thông tin về Ford Ranger 2017 từ Hãng.

  18/10/2016 bởi Quản trị viên

  Năm mới 2017, một trong những nhà sản xuất ô tô-Ford sẽ giới thiệu với khách hàng thế hệ mới nhất của xe 2017 Ford Ranger của họ. Mô hình này hiện nay có nhiều thay đổi và những thay đổi trong hiệu suất năng lượng của nó, cũng như việc thiết kế lại bên ngoài và bên trong. Tất cả mọi thứ có liên quan với động cơ, ngoại thất, nội thất của mô hình này  đã được đề cập sẽ được xuất bản vì vậy nếu bạn muốn biết thêm về mô hình mới này của Ford, cùng Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo tham khảo một số thông tin.

  Ford Ranger 2017 động cơ tùy chọn

  Ford Ranger 2017 mới có cung cấp mới cho người mua liên quan với động cơ mà thực sự có thể cung cấp cho họ hiệu suất năng lượng tốt hơn so với trước đây. Mẫu xe này sẽ có bốn lựa chọn động cơ mà các khách hàng có thể quyết định giữa chúng đó là một trong những tốt nhất cho họ. Phiên bản đầu tiên mà công ty cung cấp là phiên bản xăng có 2.5L 5 xi-lanh có thể sản xuất lên đến 164 mã lực với 166 lb-ft mô-men xoắn. Một phiên bản khác mà được cung cấp là lựa chọn động cơ diesel có 2.2L turbo diesel 4 xi lanh có thể sản xuất lên đến 158 mã lực với 284 lb-ft mô-men xoắn. Có một số tin đồn rằng phiên bản diesel sẽ có được hiệu suất động cơ thấp hơn 129 mã lực như vậy mô hình sẽ được cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Các lựa chọn tốt nhất mà chiếc xe này có là 3,2 lít V4 Turbo động cơ diesel có thể sản xuất lên đến 197 mã lực với 247 lb-ft mô-men xoắn.

  Ford Ranger 2017 ngoại thất và nội thất

  Việc thiết kế lại của nội thất có thể được nhìn thấy trên giao diện bên ngoài của Ford Ranger. Có một số thay đổi với đèn pha mà hiện nay đang nhận được hình dạng góc cạnh mới, cũng như đèn sương mù. Không có thêm thông tin về bên ngoài bởi vì các mô hình vẫn đang được phát triển như vậy có lẽ có thể có một số bất ngờ mới và thay đổi trên xe của mô hình. Nhưng tuy nhiên, các mô hình hoàn toàn được cái nhìn hiện đại và mạnh mẽ mà có thể gây ấn tượng với bạn ngay cả với một vài thay đổi.

  Nội thất của Ranger này có sự thay đổi lớn so với bên ngoài. Ford Ranger 2017 bây giờ sẽ nhận được rất nhiều các tính năng mới có thể giúp cho người lái và hành khách trong khi lái xe. Trong bên trong bây giờ sẽ có sẵn màn hình 8-inch cũng như bảng điều khiển mới. Các tài liệu trong đó bên trong xe sẽ được thực hiện bây giờ đang thay đổi và có một đề nghị để bạn lựa chọn nếu bạn muốn các cơ sở hoặc bọc cao cấp, vì vậy bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt so với trước đây. Các hệ thống thông tin giải trí cũng có một số sửa đổi trong đó bao gồm những cải tiến công nghệ mới nhất, và hệ thống an toàn có một số thay đổi như cảm biến máy ảnh hoặc bãi đậu xe chiếu hậu, cũng như các túi khí mới nhất được đưa ra cho người lái và hành khách chuyến đi an toàn.

  Ford Ranger 2017 và giá 

  Sự bắt đầu và dừng tự động công nghệ mà là phổ biến ở các mô hình mới nhất của ngày hôm nay, trên này con số mô hình bằng 3,5%. Ngày phát hành vẫn chưa được biết, nhưng đó là mong mô hình này sẽ được hiển thị ở đầu năm 2017. Việc định giá phụ thuộc của mô hình bạn sẽ chọn, vì vậy nó sẽ di chuyển từ $ 23.000 đến $ 36.000. Tuy nhiên, đây mới  Ford Ranger 2017 hỗ trợ bởi công ty tuyệt vời này có thể cung cấp cho bạn các tính năng mới và những chuyến đi tốt nhất bao giờ hết.