menu
Ford Trần Hưng Đạo

06 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM.

 • Một vài điểm ấn tượng của Ford Fiesta 2016

  15/07/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Fiesta 2016 là đang là một ngôi sao trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Từ cơ bản đến sang trọng, Ford Fiesta mang lại thiết lập khung gầm dẫn động tốt nhất trong ngành. Ở châu Âu và những lãnh thổ khác của thế giới, ngay từ khi xuất xưởng như một xe hơi nhỏ giải trí Fiesta đã dần được cải thiện kể từ 2011 đến nay qua 6 thế hệ. Trong cả hai phiên bản sedan và hatchback 4 cửa, Fiesta cung cấp cho khách hàng một loạt màu sắc đi kèm cho nội và ngoại thất, thậm chí ở bản xe giá thấp nhất cũng được trang bị với những công nghệ hữu ích nhất. Hãy cùng Ford Trần Hưng Đạo tại TP HCM xem qua nhé.

   

  Mức giá

  Mức giá cơ bản của Ford Fiesta tham khảo

  Fiesta 1.5L Trend 4 cửa MT

  566,000,000

   

  Fiesta 1.5LSport 5 cửa AT

  604,000,000

   

  Fiesta 1.5L Titanium 4 cửa AT

  599,000,000

   

  Fiesta 1.0L Sport + AT 5 cửa

  659,000,000

   

   

  Có gì mới cho phiên bản 2016 này?

  SYNC 3 chính là điểm nổi bật ở đây. Hệ thống thông tin cập nhập thân thiện với người dung hơn đang được áp dụng vào hầu hết các xe mới của Ford, thay thế các MyFord Touch ít phổ biến hơn trước đó.

  Điều chúng tôi thích ở Fiesta là kiểu dáng và phong cách xử lý đậm chất châu Âu, nội thất thiết kế và các phiên bản đầy ấn tượng, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời với ST.

  Tiết kiệm nhiên liệu

  Gói Ecoboost Fuel Economy của Fiesta có những gói chỉnh khí động học khác nhau, bao gồm những bánh xe và lốp xe được thiết kê đặc biệt, giúp cải thiện mức tiêu thụ.

   

  Khoang trong

  Về không gian chở khách, Fiesta có thể chứa 4 người lớn, nhưng người ngồi trước sẽ thưởng thức hầu hết các khoảng không và chỗ để chân, so với các đối thủ như Honda Fit, Nissan Versa và Toyota Yaris, khoang phía sau của Fiesta ngắn đi một vài inch ngắn.

  Khi chở hàng hoá, cả sedan và hatchback đều có tính năng 60/40 – chia gấp ghế sau. Với trường hợp của hatchback, gấp những chiếc ghế này lại tạo đủ không gian cho một cặp ván trượt tuyết và một số hành lý đủ cho một chuyến đi chơi cuối tuần.

   

  Độ an toàn

  Tất cả Fiesta được trang bị bảy túi khí (phía trước, mặt trước, đầu gối lái xe, và hai bên rèm), tiếp đó là hệ thống chống khoá phanh bắt buộc cộng với bộ kiểm soát ổn định và bám đường.

  Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ, Fiesta nhận được 4/5 ngôi sao, bao gồm 4 cho tác động phía trước, nhưng chỉ có 2 sao cho các tác động phụ. Viện Bảo Hiểm độc lọc dành cho An toàn xa lộ đã dành cho Fiesta số điểm cao nhất trong tất cả các thử nghiệm va chạm, trừ thử nghiệm tác động trực diện nhỏ và trùng lặp, chỉ nhận được điểm trung bình 2/4.

  Trải nghiệm lái xe

  Một chiếc xe có độ thăng bằng và nhanh nhẹn như thế này đủ hoàn hảo cho một chuyến đi thoải mái.

  Nhìn chung, các phàn nàn về Fiesta thường là về hệ thống âm thanh. ở tốc độ trên xa lộ, nhiều gió và tiếng ồn trên đường có thể lọt vào cabin hơn chúng ta nghĩ, nhưng điều này là hoàn toàn chấp nhận được ở mức giá này. 

)