menu
Sài Gòn Ford
 • Mua Ford cũ chính hãng ở đâu

  26/10/2016 bởi Quản trị viên

  Vừa qua, trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng - Hà Thành Ford Assureed - tại số 5 Trần Kim Xuyến, Quận cầu Giấy, Hà Nội vừa được khai trương. Trung tâm được đầu từ xây dựng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford Assured toàn cầu với diện tích gần 2.000m2, bao gồm showroom trưng bày xe, khi kiểm tra xe, khu nhà văn phòng và bãi đổ xe.

  Hãy cùng Đại lý Ford Trần Hưng Đạo tham quan trung tâm kinh doanh Ford Assureed xem ở đây có gì đặc biệt nhé!

  Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng 

  Chương trình Kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng – Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1 năm 2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được chuyên gia kỹ thuật của hệ thống đại lý chính hãng của Ford kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam.

  Thông tin bảng giá xe Ford 2016 tại HCM

  Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford trong Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng”

  Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” đã đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng đang sở hữu xe Ford và khách hàng mong muốn sở hữu xe Ford nhờ việc nâng cao giá trị bán lại, tăng tính cạnh tranh cho các dòng xe phong phú của Ford. Cũng qua chương trình này, Ford muốn nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng của khách hàng”.

  Bên cạnh việc triển khai thực hiện Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng”, Ford Việt Nam cũng không ngừng mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình trên cả nước.

  Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ford Việt Nam cũng khai trương chi nhánh 2S Sài Gòn Ford tại Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh có tổng số vốn đầu tư là 7,7 tỷ đồng; cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và mở rộng bảo hành, bảo hiểm (không bao gồm sửa chữa thân vỏ và sơn).

  Chi nhánh 2S Sài Gòn Ford vừa được khai trương tại TP HCM

  Với tổng diện tích lên tới 1.100 m2, chi nhánh 2S bao gồm mặt tiền giáp đường chính và một bãi đậu xe có diện tích là 100m2; các phòng chức năng, phụ tùng và văn phòng làm việc trên 250 m2; khu nhà xưởng có diện tích 750m2 bao gồm 3 khoang bảo dưỡng nhanh Express Service, 7 khoang sửa chữa chung, 1 khoang kiểm tra tiếp nhận xe thể đáp ứng được 40 lượt xe của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày.

  Hơn 3,2 tỷ đồng cũng được Sài Gòn Ford đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh này như các cầu nâng (hình kéo), cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, máy chuẩn đoán VCM II của Ford, thiết bị đo kiểm tra cân chỉnh góc đặt bánh xe Corghi (Italy) và các dụng cụ chuyên dùng khác nhằm đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và thâm niên trong ngành ôtô, Sài Gòn Ford Trần Đình Xu hứa hẹn sẽ trở thành điểm dịch vụ tin cậy của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Sài Gòn Ford Trần Đình Xu hứa hẹn sẽ trở thành điểm dịch vụ tin cậy của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Việc đầu tư mạnh mẽ vào các khu vực mới chứng minh cam kết Ford Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu, đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trên toàn quốc.

  Thông tin về khuyến mãi khi mua xe Ford tại HCM. Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo luôn cập nhật bảng giá mới theo tháng cho các dòng như Ford Ranger, Ford Focus ....