menu
Sài Gòn Ford
 • Những chiếc siêu xe khá độc đáo từ xưa đến nay

  15/10/2016 bởi Quản trị viên

  Thật bất ngờ khi nhìn thấy chúng lần đầu, không thể tin nổi đó là những siêu xe đắt giá nhất lúc bấy giờ. Những siêu xe đó còn mang trên mình những cỗ máy không thể tin nổi, những cảm giác phấn khích tột độ nếu có may mắn được cưỡi chúng 1 lần.
  Nhưng danh sách dưới đây lại hoàn toàn trái ngược với những tiêu chí đó, danh sách tuyển chọn những siêu xe xấu tệ nhất mọi thời đại.

  1. Jetstream SC250

  Năm 2008, hãng chế tạo xe hơi thủ công của Anh quốc Jetstream giới thiệu chiếc SC250 dành cho năm 2009 với một động cơ hiệu suất cao hơn, cơ cấu treo giống các xe đua F1, cải tiến các tính năng khí động. Model mới này dành cho những người say mê tốc độ có tính cách mạnh mẽ và phong trần.

  Tuy nhiên, theo ý kiến khách hàng, chiếc SC250… xấu tệ với kiểu thiết kế không mui, không có cửa và thậm trí không có cả thùng xe.

  2. Lister Storm

  Thông tin: Giá xe Ford Ranger Wildtrak 22L 4x2 AT

  Hãng sản xuất Lister có vẻ đã có sự nhầm lẫn tai hại khi thiết kế ra Lister Storm – sport car với dáng vẻ cổ điển thay vì hiện đại và phủ lên nó màu xám – màu sắc nhàm chán nhất trong hệ thống màu sắc.

  3. Mitsuoka Himiko


  Được tạo ra bởi Mitsuoka Motors – một trong những thương hiệu xe hơi khác biệt nhất thế giới khi chế tạo những chiếc xe kỳ lạ như siêu xe xấu xí Orochi, nên không có gì bất ngờ khi chiếc Himiko cũng nằm trong danh sách những chiếc xe thể thao xấu nhất mọi thời đại.

  4. Salica GT

  Thông tin: Giá xe Ford Fiesta 5 cửa 10L sport Ecoboost AT

  Dựa trên nguyên mẫu Noble M12, chiếc Salica GT đã được sửa đổi, nhưng có vẻ, càng sửa càng sai, nhà sản xuất đã khiến cho chiếc xe mang dáng vẻ rẻ tiền tội nghiệp.

  5. Studebaker Avanti

  Vẻ ngoài rẻ tiền dẫu sao cũng không phải là đặc trưng một chiếc xe thể thao tồi. Theo nhiều ý kiến, điểm làm họ sợ nhất, chính là vẻ nhàm chán của chiếc xe. Và dường như, chiếc Studebaker Avanti đã làm được điều đó khi nó gây ấn tượng đến khách hàng bằng một vẻ nhàm chán đến kinh ngạc.

  6. Plymouth Prowler

  Đã có khách hàng thốt lên “trông tôi như đang lái một chiếc dương vật”! Hẳn nhiên, đấy là lí do Plymouth Prowler có tên trong danh sách này.