menu
Sài Gòn Ford
 • Tìm hiểu đúng về mức lãi suất quy định khi mua xe ô tô

  01/11/2016 bởi Quản trị viên

  Những lưu ý khi mua xe Ford vay ngân hàng. Với những gói vay ngân hàng mua ô tô vô cùng hấp dẫn thì chưa khi nào việc mua xe Ford lại trở nên dễ dàng như hiện nay. Dưới đây là những lưu ý khi mua xe từ Đại lý Trần Hưng Đạo Ford Sài Gòn tại Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ vay tiền ngân hàng mua ô tô đã và đang được rất nhiều ngân hàng cung cấp. Không chỉ vậy, mỗi ngân hàng lại có những ưu đãi riêng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, các bạn hãy tận dụng và khai thác tối đa cơ hội này nhé! Nếu bạn đang muốn mua xe nhưng lại không có đủ tiền thì vay ngân hàng mua ô tô chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy chú ý tới những điều sau khi mua ô tô bằng tiền vay ngân hàng.

  Lựa chọn chương trình cho vay ưu đãi
  Khi vay vốn mua ô tô đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu một khoản lãi suất nhất định mà các ngân hàng đưa ra. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các chương trình cho vay với mức lãi suất ưu đãi vô cùng quan trọng, bằng cách này bạn đã phần nào giảm bớt gánh nặng trả nợ cho bản thân.
  Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng hiện nay cạnh tranh liên tục bằng những chương trình cho vay ưu đãi có rất nhiều lợi ích kèm theo cho khách hàng. Hãy tìm hiểu và khai thác tối đa các gói ưu đãi vay ngân hàng mua ô tô bạn nhé!

  Thông tin khuyến mãi xe Ford 2016 Đặc Biệt trong năm tại Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo

  Tìm hiểu đúng về mức lãi suất quy định
  Trước khi vay ngân hàng mua ô tô, bạn nên tìm hiểu và so sánh mức lãi suất của các ngân hàng với nhau. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình. Mức lãi suất hiện nay của các ngân hàng rất canh tranh, nằm trong khoảng 5-7%/ năm, thời hạn vay khá dài lên tới 10 năm.
  Ngoài ra, cách tính lãi của ngân hàng cũng là một điều mà người đi vay cần chú ý đến. Hiện tại, nhà bang đang có hai hình thức tính lãi đó là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần. Mỗi cách tính đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng cách tính lãi theo dư nợ ban đầu chỉ thích hợp với những người có mức thu nhập ổn định.
  Tìm hiểu kỹ vấn đề này sẽ giúp bạn chủ động trong việc chi trả vốn vay cũng như lãi suất hàng tháng khi sử dụng gói ưu đãi vay ngân hàng mua ô tô.

  Chọn thời hạn vay cho phù hợp
  Tuỳ vào thu nhập cũng như số tiền vay mà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng thời hạn sao cho phù hợp nhất với mình. Nếu như thu nhập thấp thì bạn nên lựa chọn thời hạn vay kéo dài , sẽ làm giảm số tiền gốc mỗi tháng mà bạn phải chi trả cho ngân hàng.
  Để sở hữu một chiếc xe Ford tại Đại lý Ford Trần Hưng Đạo thật sự không khó. Hãy xem xét và đưa ra quyết định đúng trong việc vay ngân hàng mua ô tô bạn nhé

  Xem bảng giá ưu đãi:

  Ford Ranger XLT 22L 4x4 MT

  Ford Transit Tiêu Chuẩn