menu
Sài Gòn Ford
 • Toyota Hilux 2016 - Nét thể thao đầy mạnh mẽ

  07/12/2016 bởi Quản trị viên

  Theo nguồn tin từ hãng xe Nhật Bản, vừa qua tại Thái Lan, hãng này đã tiết lộ những thông số kỹ thuật khá ấn tượng của dòng xe Toyota Hilux 2016. Mẫu bán tải này được cải tiến cả về thiết kế lẫn thiết bị bên trong. 

  Những hình ảnh mới cho thấy Toyota Hilux có thiết kế thể thao, trẻ trung hơn hẳn nhờ cụm đèn pha được thiết kế mỏng, tích hợp đèn chạy ban ngày LED. Chắn bùn trước được chế tạo cứng cáp và mạnh mẽ giúp cho xe trông hầm hố hơn.

  Qua những hình ảnh mới nhất của Toyota Hilux, dễ dàng nhận thấy mẫu xe này thay đổi rõ rệt với thiết kế thể thao, trẻ trung hơn nhờ được trang bị cụm đèn pha mỏng, tích hợp đèn LED chạy ban ngày. Ngoài ra, Hilux 2016 trông mạnh mẽ và hầm hố hơn nhờ chắn bùn trước.

  Điểm đặc biệt chính là nội thất xe được nâng cấp toàn diện với thiết kế trông giống như một mẫu xe chở khách tiện nghi. Bảng điều khiển trông hiện đại hơn, tích hợp màn hình cảm ứng lớn ở giữa.

  Thông tin bị rò rĩ từ tuần trước cho thấy Toyota Hilux mới được cung cấp bốn lựa chọn động cơ gồm động cơ Diesel tăng áp 2.4L công suất 148 mã lực hoặc 165 mã lực, động cơ Diesel tăng áp 2.8L công suất 175 mã lực và động cơ xăng 4 xy-lanh 2.7L công suất 164 mã lực. Tất cả các phiên bản được cung cấp tùy chọn hộp số sàn hoặc số tự động.

  Theo Carscoops