menu
Sài Gòn Ford
 • Toyota Innova 2016 ra mắt tại thị trường Châu Á

  28/11/2016 bởi Quản trị viên

  Theo nguồn tin từ hãng Toyota ở Indonesia, mẫu xe Toyota Innova 2016 thế hệ mới ra mắt tại quốc gia này vào tháng 10. Tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Toyota Innova 2016 là mẫu xe hoàn toàn mới thứ ba vào năm 2015, sau Toyota Hilux (ra mắt vào tháng 5) và Toyota Fortuner (ra mắt vào tháng 7).

  Theo một nguồn tin cho hay, túi khí kép, phanh ABS và ghế có móc để gắn ghế an toàn cho trẻ en là những trang bị mới trên chiếc MPV mới của Toyota. Bên cạnh đó, Toyota Innova còn được trang bị màn hình cảm ứng cao cấp, tương tự như Toyota Yaris - chiếc xe sẽ được ra mắt tại một cuộc triển lãm tại Jakarta.

  Điểm nổi bật của nội thất sẽ là hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7-inch với DVD/CD/MP3/Radio/USB/AUX-in/Bluetooth và định vị.

  Toyota Innova 2016Nội thất Innova mới có thể sẽ khá tương đồng với Fortuner 2016

  Toyota Motor Kirloskar (TKM) đang có kế hoạch sản xuất 90.000 chiếc Innova mới trong năm đầu tiên của mình, tương đương với 7.500 chiếc một tháng, nhiều hơn 45% doanh số bán hàng của Innova hiện tại (Innova bán trung bình khoảng 5,163 chiếc/tháng trong 6 tháng cuối năm).

  Toyota đã đầu tư xây dựng một nhà máy động cơ mới tại Ấn Độ và sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm tới. Nó sẽ bắt đầu với buổi giới thiệu dòng động cơ diesel GD mới của Toyota-bao gồm động cơ 2.4 và 2.8L.  

  Toyota Innova 2016 dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel GD 2.4L được dự kiến có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 10% so với phiên bản động cơ 2.5L hiện tại. Chiếc xe này sẽ được trang bị hộp số 6 cấp cho phiên bản động cơ Diesel cùng hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn.

   

  Xem thêm:

  Sanxehot là trang thương mại mua bán xe ô tô cũ mới uy tín tại HCM. Luôn có các mẫu xe oto với giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt xe đã qua kiểm định, xem thêm các dòng xe