menu
Sài Gòn Ford
 • Xe bị lỗi tự mở cửa - Ford thu hồi gần 830.000 xe tại thị trường Bắc Mỹ

  28/10/2016 bởi Quản trị viên

  Sự kiện Ford chính thức ra thông báo thu hồi gần 830.000 xe tại thị trường nội địa và Mexico để khắc phục lỗi kĩ thuật ở bộ phận chốt cửa đã thu hút sự chú ý của đông đảo những tín đồ yêu xe Ford. Động thái tích cực trong việc thu hồi và giải quyết nhanh chóng những vấn đề cho khách hàng đã khiến Ford tiếp tục chiếm lấy cảm tình từ người dùng.

  Hãy cùng Đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu về thông tin này nhé!

  Ford thu hồi  830.000 xe bị lỗi trên thị trường

  Dòng xe nào nằm trong danh sách bị thu hồi của Ford?

  Trong số khoảng 830.000 xe nằm trong diện thu hồi lần này, chủ yếu là các phiên bản Ford C-Max sản xuất từ năm 2013 - 2015, Ford Focus phiên bản 2012 đến 2015, Ford Escape phiên bản 2012 đến 2015, Ford Transit phiên bản 2014 đến 2016, Lincoln MKC 2015 và cả mẫu xe thể thao cơ bắp Ford Mustang 2015.

  Những cái tên nằm trong danh sách bị thu hồi của Ford

  Lý do khiến Ford thu hồi các sản phẩm của mình?

  Lỗi kỹ thuật ở bộ phận chốt cửa là một trong những lý do khiến Ford phải thu hồi sản phẩm của mình, theo đó một chi tiết của bộ phận này có thể bị gãy, khiến cánh cửa xe bất ngờ tự động mở khi xe đang lưu thông. Điều này gây nguy hiểm nghiêm trọng đến độ an toàn của người dùng. Hãng này cho hay, tỷ lệ xe bị lỗi này cao hơn ở những thị trường có khí hậu nóng, cụ thể là Mexico và 16 bang miền Tây Nam nước Mỹ. 

  Lỗi tự mở cửa là một xong những lý do khiến Ford phải thu hồi toàn bộ những sản phẩm của mình

  Là một trong những hãng sản xuất ô tô đặt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng lên hàng đầu, Ford đã nhanh chóng tiến hành ra thông báo và khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng. Cụ thể, với những xe bị thu hồi sẽ được các đại lý thay thế và kiểm tra miễn phí bộ phận chốt cửa. 

  Việc triệu hồi lần này được tập trung chủ yếu ở các khu vực: Arkansas, Alabama, Florida, California, Arizona, Hawaii, Georgia, New Mexico, Louisiana, Mississippi, Texas, Nevada, Utah, Oklahoma, Washington và Oregon. Theo thống kê của Ford, có tới 766.682 xe bị lỗi chốt cửa đã được phân phối tại thị trường Mỹ và các vùng lãnh thổ, 61.371 ở thị trường Mexico. 

  Bạn có thể theo dõi những thông tin ưu đãi khi xe Ford tại HCM. Ford Trần Hưng Đạo luôn cập nhật bảng giá xe Ford mới theo tháng cho các dòng như Ford Ranger, Ford Focus ....